Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau 8 năm nhấn mí có bị tuột sụp nếp mí không hãy hỏi cô nàng Việt Kiều này

04 / 08 / 2018 - 17 : 27

 Sau 8 năm nhấn mí tại Mika Vũ Thái, cô nàng Ly Nguyễn hiện đang sinh sống ở nước ngoài có dịp trải lòng về đôi mắt hiện tại của mình, cũng như rất nhiều kinh nghiệmquý giá về thẩm mỹ muốn gửi gắm tới các chị em đang quan tâm phương pháp làm đẹp này. 

Theo chia sẻ của cô nàng Ly Nguyễn trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  “Em biết đến Mika Vũ Thái là bởi có rất nhiều bạn bè của em làm đẹp ở đây và khen bác sĩ Vũ Thái nhiều lắm nên em đã quyết tới nhấn mí bên mình. Hồi bấy giờ em cũng biết bác sĩ Vũ Thái rất nổi tiếng rồi…” 


Đôi mắt sau 8 năm nhấn mí của cô nàng Ly Nguyễn chia sẻ 

Nhớ lại ngày tới thẩm mỹ viện tư vấn làm đẹp cách đây 8 năm, cô nàng nói: “…Lúc đó do mắt em bị sụp nặng lắm, em cứ tưởng phải cắt mí. Nhưng đến đó lại được bác sĩ Vũ Thái tư vấn bảo chỉ cần nhấn là mắt đã đẹp rồi vì lúc đó em cũng còn trẻ, cắt sẽ bị già. Và em đã quyết định nghe theo lời của bác sĩ nên giờ sau 8 năm đôi mắt của em vẫn có mí rất là đẹp, nếp mí còn đều cân đối và đẹp tự nhiên, không ai phát hiện ra là em đã nhấn mí. ” 

Bày tỏ kinh nghiệm về nhấn mí mắt của mình có bị đau và sưng bầm tím lâu không thì Ly Nguyễn kể lại: “Hồi đó em nhấn đâu có đau, làm xong vẫn có thể ra đường bình thường. Làm xong đúng là có bị sưng nhưng chỉ khoảng một chút và sau 2 tuần thì mắt em cũng đã tương đối ổn định rồi”
 
 
Với khoảng thời gian gần 10 năm hậu thẩm mỹ, đôi mắt hiện tại vẫn khiến Ly Nguyễn hài lòng
 

Sau khi những hình ảnh về đôi mắt của Ly Nguyễn được chia sẻ, rất nhiều chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái ngưỡng mộ. Đặc biệt nhiều người còn cho rằng gương mặt của Ly Nguyễn rất đẹp và có thần thái, nhìn qua còn ngỡ là nghệ sỹ nổi tiếng nào đó. 

Cô nàng Ly Nguyễn cũng chia sẻ thêm hiện đang sinh sống tại nước ngoài nhưng cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Vũ Thái. Đồng thời cô nàng cũng đã giới thiệu rất nhiều bạn bè ở nước ngoài và Việt Nam tới làm đẹp tại Mika Vũ Thái. 

Phương pháp nhấn mí mà Ly Nguyễn đã thực hiện cách đây 8 năm là nhấn mí mắt đảm bảo nếp mí còn mãi với thời gian. Giải pháp làm đẹp cho đôi mắt này được biết đến là kỹ thuật nhẹ nhàng nhất, ít xâm lấn và tổn thương nhất hiện nay. Điều này lí giải vì sao phần lớn nhiều trường hợp nhấn mí xong không bị sưng bầm tím, nếu sưng cũng chỉ tựa như vừa khóc và chỉ trong thời gian rất ngắn sẽ hết. Và kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên nhất sau khoảng 3 tháng -  6 tháng.

Tuy nhiên, để biết chính xác đôi mắt của bạn có phù hợp với nhấn mí hay không thì bạn nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên môn của bạn để ướm mí mắt và từ đó đưa ra kết luận giải pháp thẩm mỹ. 

Trong trường hợp bạn đang phân vân nên cắt mí mắt hay nhấn mí thì cũng nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ, thay vì nghe tư vấn qua online đơn thuần. Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan thì nếu nhấn mí mắt được bạn nên chọn giải pháp này thay cắt mí mắt vì sẽ có được nếp mí đẹp vĩnh cửu lại rất nhẹ nhàng. 
Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh đôi mắt sau nhấn mí, hút mỡ nội soi tại Mika Vũ Thái sau nhiều năm phẫu thuật: 


>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí tại Mika Vũ Thái qua bài viết : Đừng có dại đi nhấn mí khi chưa biết 10 điều này

Để đặt lịch tư vấn nhấn mí mắt hay các phương pháp thẩm mỹ khác vui lòng liên hệ đặt lịch với bác sĩ Vũ Thái vào 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 0914 49999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại