Mika Vũ Thái
Căng Da Mặt

 Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

“Muốn biết tuổi xuân của một người con gái, hãy nhìn vào làn da của cô ấy” 

Làn da của mỗi người luôn thể hiện chân thực sự trẻ trung, tươi tắn của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thông thường, những người bước sang độ tuổi 30, làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu rõ rệt của lão hóa – thời kỳ ác mộng đối với nhiều chị em. Do đó, mọi người thường nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để có thể giúp làn da trở nên trẻ và có sức sống hơn. 

Căng da mặt được biết tới là một trong những giải pháp triệt để, an toàn và hiệu quả giúp chị em phụ nữ có thể “đánh lừa thị giác” của những người xung quanh và “ăn gian” tuổi của mình dễ dàng hơn. Những phương pháp thường được sử dụng như xóa nhăn toàn vùng, căng da mặt nội soi, căng da mặt triệt để hoặc căng da trán, căng da cằm, cổ. 

Phương pháp căng da mặt nói chung quá trình phẫu thuật rất phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ phụ trách phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm vững phương pháp và có tư duy phẫu thuật tốt. Nên lắng nghe tư vấn và chia sẻ của bác sĩ trước khi quyết định căng da sẽ giúp bạn lựa chọn thông minh và hiệu quả hơn.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ căng da tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái sẽ mặt giúp bạn có làn da mặt đẹp, mịn... bằng hình thức xóa nhăn toàn vùng, căng da mặt triệt để, căng da trán, căng da cằm cổ....