Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm giữ được bao lâu thì phải làm lại? 20 năm thật trí còn hơn thế

23 / 11 / 2019 - 20 : 00

Độn cằm giữ bao lâu thì phải làm lại để giữ được vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên như mong đợi? Sau 1 tháng, 3 tháng hay là vài năm? Tìm ngay câu trả lời! 

Độn cằm giữ được bao lâu

1. Những thông tin cần biết trước khi hỏi độn cằm được bao lâu 

Độn cằm là “kẻ thù” của những chiếc cằm bị lẹm, hụt, nhiều khiếm khuyết khác như quá dày,  quá ngắn hoặc thô kệch, kém duyên dáng. Về vấn đề “tuổi thọ” vẻ đẹp của một chiếc cằm sau khi độn thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố, một số điển hình có thể kể tới như: 
 • Phương pháp độn cằm bạn lựa chọn là gì cũng ảnh hưởng tới kết quả và thời gian tồn tại của kết quả đó. Có những cách độn cằm phổ biến như tiêm chất làm đầy Filler vào cằm, phẫu thuật độn cằm, cấy mô…Bạn lựa chọn phương pháp nào thì sẽ có kết quả tương ứng với phương pháp đó. 
 • Khi bạn độn cằm với phương pháp an toàn, kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn và do bác sĩ vững tay nghề, giàu kinh nghiệm và tài giỏi thì có thể khẳng định kết quả sau đó đạt được khoảng 60% như bạn mong muốn và tạo tiền đề vững chắc để bạn tin tưởng “độ bền” chiếc cằm của mình 
   
 • Một chiếc cằm của bạn đã qua chỉnh sửa thì việc giữ gìn và bảo vệ vẻ đẹp của chiếc cằm đó rất quan trọng. Nếu bạn không tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ thì chắc chắn kết quả bạn nhận được sẽ không đúng với mong muốn cũng như tính toán trước đó, nếu không muốn nói nó có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. 
   
 • Khi kết thúc phẫu thuật, chiếc cằm đã có được vẻ đẹp mà bạn hằng mong ước bây lâu thì bạn cũng không thể bỏ qua lịch khám định kỳ. Điều này đảm bảo không có bất kì vấn đề nào xảy ra đối với sức khỏe của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiếm tra thêm để có có những dấu hiệu nào ảnh hưởng không tốt tới vết sẹo, vùng đã thực hiện phẫu thuật độn cằm của bạn hay không. 

2. Đáp án độn cằm được bao lâu   

Như đã đề cập tới ở trên tùy vào phương pháp độn cằm bạn lựa chọn sẽ cho những kết quả tương ứng với “tuổi thọ” khác nhau. Cụ thể:
 • Với phương pháp sử dụng mặt nạ Vline thực sự không thể xóa hết khiếm khuyết trên gương mặt của bạn  và chỉ có thể giữ được kết quả trong vài ngày,  dài nhất là khoảng 6 ngày. 
   
 • Nếu bạn thực hiện độn cằm bằng cách tiêm Filler, kết quả duy trì được khoảng từ 3 tháng – 6 tháng. Khi chất làm đầy tan hết thì bạn buộc phải tiếp tục đi tiêm. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng phương pháp làm đẹp này thì có thể ảnh hưởng tới mức độ đàn hồi và lão hóa của da sau này. 
   
 • Cuối cùng, phẫu thuật độn cằm tính đến thời điểm hiện tại vẫn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là có thể đảm bảo kết quả sau 5 năm, 8 năm hay 10 năm và thậm chí nhiều hơn nữa vẫn đẹp và an toàn. Miễn là bạn đảm bảo đã thực hiện đúng cách, đạt tiêu chuẩn! 
Chiêm ngưỡng dáng cằm trên 4 năm nhé : 
 

Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh sau khi độn cằm và nâng mũi sau 2 giờ đến 2 tháng của Hoa NaNa nhé.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại