Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

[HOT] chia sẻ 8 + KINH NGHIỆM cắt mí mắt Hàn Quốc từ TMV Mika Vũ Thái

23 / 11 / 2019 - 16 : 07

 Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt HOT nhất của nhiều anh chị . Vậy bài viết này tôi xin review chia sẻ 8 kinh nghiệm cắt mí mắt Hàn Quốc của cộng động Webtretho từ a đến z .

I. Có nên cắt mí mắt hay không?

Trước khi thực hiện mua bán thì ai cũng phải tìm hiểu những lợi ích và hậu quả mà việc đó gây lại đúng không nào?Sau đây là những câu hỏi thường gặp trước khi cắt mí mắt.
 

 

* Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Hầu như các ca phẫu thuật cắt mí mắt đều không sảy ra di chứng gì cả, hiếm gặp rủi do không mong muốn. Sau khi thực hiện hồi gian hồi phục nhanh chóng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người  cũng như cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Sau khoảng 5-7 ngày, tình trạng sưng giảm đi, mí mắt sẽ dần hồi phục và đạt kết quả thẩm mỹ tự nhiên khiến anh chị hoàn toàn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm ảnh hưởng gì không?

>>> Dù là tiểu phẫu hay đại phẫu thì hiện tượng sưng vẫn sảy ra . Vậy cắt mí mắt bao lâu thì lành bình thường hết sưng.

* Cắt mí mắt có đau không ?

Con người chúng ta khi thực hiện một loại hình dịch vụ nào đó đều có tâm lý băn khoăn liệu có đau không, nguy hiểm không và tìm kiếm câu trả lời trên từng mạng xã hội , cộng đồng webtretho....?

Dù một ca tiểu phẫu anh chị cũng không phải chịu một cơn đau đớn nào cả. 

Tại sao ư?

Bởi trước khi thực hiện thì bác sĩ thực hiện đã tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào khi phẫu thuật.

* Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Về nguyên tắc, bất kỳ một ca phẫu thuật thẩm mỹ đều phải đảm bảo làm sao che giấu được sẹo hoặc có sẹo thì sẽ ở mức độ nhỏ nhất. Cắt mí mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt rất tinh tế, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ xử lý rất khéo léo từ kỹ thuật mổ, khâu vết thương đến kỹ thuật tạo mắt 2 mí để mí nhìn đẹp tự nhiên, không nhìn thấy vết cắt, không lộ sẹo.

Trong phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng hỗ trợ từ dụng cụ mổ chuyên biệt cắt theo 1 đường liền mịn rất mảnh và ngắn giúp hạn chế  tối đa các tổn thương niêm mạc và các mô giúp vết mổ mau lành, giảm thiểu quá trình hình thành sẹo.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt khâu lẩn sát trùng với nếp mí mắt nên sẽ lộ sẹo sau cắt mí mắt, đôi mắt sẽ trông rất tự nhiên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt cẩn thận, chu đáo và kê đơn thuốc giúp vùng can thiệp nhanh lành, đạt kết quả cao nhất.
 
*  Cắt mí mắt giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không?

Chưa ai có thể khẳng định cắt mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn và cũng chưa có ai kiểm chứng điều đó. Thời gian cắt mí mắt trung bình giữ được 10 - 12 năm mí mắt bắt đầu có thể bị sụp xuống cho tuổi tác.

Nhưng nhiều người sau khi cắt mí mắt chỉ được 1-2 năm mí mắt đã sụp 

Vậy nên vĩnh viễn thì không thể chỉ duy trì trong một thời gian bao lâu thì thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện.
Điều cuối cùng 

* Cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo tâm linh tướng số thì :
 
Người có mắt 2 mí trong tướng số là người thông minh, lanh lợi, cá tính hào phóng nồng nhiệt, sống tình cảm, bảo dung, luôn thích giúp đỡ người khác.

Công danh, sự nghiệp : Người mắt 2 mí có thần sắc khá tốt, nếu là con gái thì được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống. Còn con trai mắt 2 mí thì sự nghiệp thuận lợi trôi chảy, tài vận rất tốt, thân thể khỏe mạnh, có quý nhân phù trợ, chỉ cần nỗ lực là có thể thành công, tài vận của họ có thể xếp vào hạng trung trở lên.

Trung bình một ca phẫu thuật cắt mí mắt hết khoảng 8 - 10 triệu nhưng nhiều anh chị chỉ vì " tiết kiệm " tiền nên đã thực hiện cắt mí mắt giá rẻ dẫn đẹp hỏng. Xem ngay bài viết : cắt mí mắt giá rẻ bị hỏng.

Hiện nay không biết bao nhiêu thẩm mỹ viện trên cả nước vậy đâu mới là nơi uy tín đảm bảo an toàn đẹp Hãy xem ngay bài viết cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại