Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn cần phải biết 5 điều này trước khi thực hiện tiêm cằm Vline

06 / 10 / 2017 - 09 : 53

 Tiềm filler cằm  là phương pháp độn cằm VLine không phẫu thuật dễ dàng nhanh gọn nhất . Nhưng trước khi thực hiện tiêm cằm Vline thì bạn nên được biết 5 điều này trước khi thực hiện.

Để bạn tiện theo dõi thì tôi chia bài viết thành các phần : 
 
1. Có nên tiêm cằm không?
 
2. Tiêm cằm Vline có hại không?
 
3. Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?
 
4. Tiêm cằm được bao lâu?
 
5. Tiêm cằm ở đâu đẹp?


Cùng đi tìm hiểu chi tiết về phương pháp tiêm cằm Vline nào : 

1. Có nên tiêm cằm không?


Có nên tiêm cằm Vline không?

Nếu bạn bạn có dáng cằm kém duyên thì tại sao lại không chính sửa dáng cằm chứ? Bạn là người bận rộn , sợ dao kéo... thì tôi nghĩ tiêm cằm sẽ hợp với bạn .

Với thời gian làm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu, giá thành rẻ và đặc biệt không cần đến dao kéo gây đau đớn

2. Tiêm cằm Vline có hại không?

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người.
 
Tiêm cằm Vline có hại không?

Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

Thời gian thẩm mỹ với filler rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 - 15 phút. Các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc tê trước rồi dùng kim tiêm chuyên dụng đưa filler vào da với một lượng rất nhỏ.

3. Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?


Tiêm Filler cằm giá bao nhiêu tiền?
 
Giá tiêm cằm Filler dao động từ : 3 triệu - 10 triệu đồng. 

4. Tiêm cằm được bao lâu?

Filler chỉ có hiệu quả trong vòng 4-6 tháng. Chắc hẳn nhiều người sẽ thất vọng khi biết tiêm cằm chỉ được một thời gian ngắn.
 
Tiêm cằm được bao lâu?
 
Bài toàn kinh tế được lập ra .  Nếu giá là 6 triệu thời gian duy trì được 6 tháng thì 1 năm bạn phải mất 12 triệu độn cằm . Bạn tự nhân theo thời gian nhé.  Mà giá độn cằm phẫu thuật bền đẹp > 20 năm thì giá chỉ dao động từ 18 - 25 triệu đồng.

5. Tiêm cằm ở đâu đẹp?

Tôi khuyến cáo các bạn nên chọn địa chỉ tiêm cằm uy tín và nổi tiếng trên cả nước để thực hiện.
Những hiểm họa khôn lường từ filler
 
Tiêm cằm ở đâu đẹp?
 
Việc sử dụng filler không rõ nguồn gốc tại các cơ sở chui, bác sỹ không có tay nghề thì bản thân việc sử dụng filler cũng ẩn chứa đầy hiểm họa như: Làm liệt cơ mặt, tăng nếp nhăn nếu ngừng dùng, đẩy nhanh quá trình lão hóa da và gây nên những biến chứng khó lường.Tiêm filler nhầm mạch máu gây mù mắt

Khi thực hiện tiêm filler vào sống mũi không được quá 1cc, vùng đầu mũi là 0,3cc. Tiêm quá liều sẽ làm căng da, chèn mạch máu gây thiếu máu sẽ dẫn đến hậu quả khó lường nếu để trong thời gian dài.
 
>>> Tìm hiểu chi tiết tiêm filler cằm tại bài viết :Sự thật về phương pháp tiêm cằm filler
 
Lưu ý : Mika Vũ Thái chúng tôi chỉ đưa tư liệu giúp bạn tham khảo về phương pháp tiêm filler và hoàn toàn không thực hiện phương pháp này. 
Tin tức cùng loại