Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn cần phải biết 5 điều này trước khi thực hiện tiêm cằm Vline

23 / 11 / 2019 - 16 : 53

 Tiềm filler cằm  là phương pháp độn cằm VLine không phẫu thuật dễ dàng nhanh gọn nhất . Nhưng trước khi thực hiện tiêm cằm Vline thì bạn nên được biết 5 điều này trước khi thực hiện.

Để bạn tiện theo dõi thì tôi chia bài viết thành các phần : 
 
1. Có nên tiêm cằm không?
 
2. Tiêm cằm Vline có hại không?
 
3. Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?
 
4. Tiêm cằm được bao lâu?
 
5. Tiêm cằm ở đâu đẹp?


Cùng đi tìm hiểu chi tiết về phương pháp tiêm cằm Vline nào : 

1. Có nên tiêm cằm không?


Có nên tiêm cằm Vline không?

Nếu bạn bạn có dáng cằm kém duyên thì tại sao lại không chính sửa dáng cằm chứ? Bạn là người bận rộn , sợ dao kéo... thì tôi nghĩ tiêm cằm sẽ hợp với bạn .

Với thời gian làm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu, giá thành rẻ và đặc biệt không cần đến dao kéo gây đau đớn

2. Tiêm cằm Vline có hại không?

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người.
 
Tiêm cằm Vline có hại không?

Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

Thời gian thẩm mỹ với filler rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 - 15 phút. Các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc tê trước rồi dùng kim tiêm chuyên dụng đưa filler vào da với một lượng rất nhỏ.

3. Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?

Tiêm Filler cằm giá bao nhiêu tiền?
 
Giá tiêm cằm Filler dao động từ : 3 triệu - 10 triệu đồng. 

4. Tiêm cằm được bao lâu?

Filler chỉ có hiệu quả trong vòng 4-6 tháng. Chắc hẳn nhiều người sẽ thất vọng khi biết tiêm cằm chỉ được một thời gian ngắn.
 
Tiêm cằm được bao lâu?
 
Bài toàn kinh tế được lập ra .  Nếu giá là 6 triệu thời gian duy trì được 6 tháng thì 1 năm bạn phải mất 12 triệu độn cằm . Bạn tự nhân theo thời gian nhé.  Mà giá độn cằm phẫu thuật bền đẹp > 20 năm thì giá chỉ dao động từ 18 - 25 triệu đồng.

5. Tiêm cằm ở đâu đẹp?

Tôi khuyến cáo các bạn nên chọn địa chỉ tiêm cằm uy tín và nổi tiếng trên cả nước để thực hiện.
Những hiểm họa khôn lường từ filler
 
Tiêm cằm ở đâu đẹp?
 
Việc sử dụng filler không rõ nguồn gốc tại các cơ sở chui, bác sỹ không có tay nghề thì bản thân việc sử dụng filler cũng ẩn chứa đầy hiểm họa như: Làm liệt cơ mặt, tăng nếp nhăn nếu ngừng dùng, đẩy nhanh quá trình lão hóa da và gây nên những biến chứng khó lường.Tiêm filler nhầm mạch máu gây mù mắt

Khi thực hiện tiêm filler vào sống mũi không được quá 1cc, vùng đầu mũi là 0,3cc. Tiêm quá liều sẽ làm căng da, chèn mạch máu gây thiếu máu sẽ dẫn đến hậu quả khó lường nếu để trong thời gian dài.

>>> Tiêm filler chỉ được một thời gian trung bình từ 6 tháng đến một năm là phải làm lại. Chúng ta chiêm ngưỡng các hình ảnh phẫu thuật độn cằm trên 6 năm nhé.


>>> Nếu bạn quan tâm về phương pháp phẫu thuật độn cằm thì mời bạn đọc thêm bài viết : 7 dáng cằm được chị em ưu thích thực hiện hiện nay

Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh quá trình độn cằm và nâng mũi của Giang Nguyễn  sau 1 giờ đến 3 tháng nhé.


>>> Nếu bạn quan tâm thêm đến phương pháp nâng mũi thì mời bạn đọc bài viết : So sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi và nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp).
  • Website : mikavuthai.vn
Website : camnangdanong.vn
Website : infobeauty.net

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại