Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi mấy ngày tháo băng

23 / 11 / 2019 - 22 : 21

Chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, chăm sóc sau nâng mũi là rất quan trọng. Nếu làm đúng như chỉ dẫn của bác sĩ chị em sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên y như mong muốn. Vậy nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục, nâng mũi mấy ngày tháo băng?

1. Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Phẫu thuật nâng mũi mấy ngày thì tháo được băng là thắc mắc của phần lớn những ai chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi sau 2 đến 3 ngày là có thể tháo băng.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe cũng như tốc độ hồi phục của khách hàng. Thông thường thì sau 2 đến 3 ngày là có thể tháo băng. Việc tháo băng diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng không gây áp lực, không gây đau.

Cùng với đó, khoảng 6 cho đến 10 ngày sau bạn có thể cắt chỉ. Chiếc mũi mới sẽ nhanh chóng ổn định cùng với cơ thể bạn mà vẫn đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Tư thế nằm ngủ sau khi phẫu thuật nâng mũi rất quan trọng. Xem thêm : Tư thế nằm sau khi nâng mũi.

2. Nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục

Phẫu thuật nâng mũi là sự tác động của y khoa lên cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ để đưa chất liệu độn vào bên trong mũi.

Bản chất của phẫu thuật nâng mũi là đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi vì vậy sau phẫu thuật hiện tượng sưng tấy là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục, sau bao lâu thì hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thời gian trung bình là từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên để quá trình hồi phục được rút ngắn lại thì bạn phải tuân thủ tuyệt đối những dặn dò của bác sĩ ( chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi, ăn uống, uống thuốc đủ và đúng giờ ,…). Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn có thể quay lại với công việc và cuộc sống hàng ngày ngay lập tức, nhưng cũng không vì thế mà ôm đồm ngay những công việc nặng. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mái thời gian đầu sau nâng mũi.

Bên cạnh đó thì tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố sống còn quyết định sự hồi phục nhanh chậm của mũi sau phẫu thuật. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm tại một cơ sở thẩm mỹ lớn có uy tín chắc chắn sẽ mang lại chiếc mũi không chỉ đẹp thẩm mỹ mà còn an toàn, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng.

 


Chăm sóc sau nâng mũi thế nào cho đúng

Thời gian đầu sau khi nâng mũi ( 2-3 tuần) phải theo dõi thật chặt chẽ, nếu thấy xuất hiện bất cứ dấu hiệu lạ nào cần tái khám ngay. Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi, mũi của bạn sẽ yếu đi so với bình thường vì vậy làm đúng những gì bác sĩ dặn là điều rất cần thiết.
 
Ngoài ra, thời gian này bạn cũng cũng nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm tránh gây kích ứng da và cũng tránh đeo kính. Trong trường hợp cần thiết hãy làm thân với kính áp tròng.
 
Một số chú ý cần làm ngay sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi :
  • Uống nhiều nước, bổ sung chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
  • Nghỉ ngơi nhiều, tránh những việc nặng nhọc
  • Song song với việc uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, kết hợp chườm đá giảm sưng, tăng nhanh quá trình hồi phục
  • Tránh những va chạm, tác động mạnh đến mũi

Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại