Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những thực phẩm nên và không nên sử dụng sau khi nâng mũi

11 / 12 / 2019 - 15 : 55

Chế độ kiêng khem sau nâng mũi, đặc biệt liên quan tới vấn đề ăn uống dinh dưỡng rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả hậu phẫu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những lưu ý trong chế độ ăn hàng ngày, thực phẩm nên và không nên dùng ngay sau đây. 

1. Nâng mũi kiêng ăn gì và kiêng bao lâu?

Những thực phẩm không nên sử dụng sau khi nâng mũi? 

Một số thực phẩm bạn nên kiêng sau khi phẫu thuật nâng mũi trong bữa ăn hàng ngày của mình có thể kể tới như: 
 
  • Rau muống, đồ nếp có thể khiến vết thương lâu lành, lâu hết sưng tím 
  • Thức ăn cay nóng, khó tiêu 
  • Đồ hải sản, các chế phẩm có chứa hải sản như cháo, bún hải sản…  vì có thể dẫn tới tình trạng dị ứng 
  • Rượu bia, cà phê 

Nâng mũi kiêng trong bao lâu? Bạn nên kiêng những thực phẩm trên trong khoảng 1 tháng đầu. 

Trong trường hợp bạn lỡ ăn một chút các thực phẩm trên thì nên chú ý theo dõi và báo lại bác sĩ đã phẫu thuật cho mình nếu có dấu hiệu bất thường.

Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái, có một số bạn chia sẻ sau nâng mũi vẫn ăn hải sản thì thấy không có vấn đề gì. Có thể là do cơ địa của các bạn ấy khá tốt và không có phản ứng nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy.

Do đó, bạn không nên chủ quan mà cố gắng thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ trong chế độ kiêng khem đặc biệt trong 1 tháng đầu sau nâng mũi. 

>>> Mời bạn đọc bài viết  : Nâng mũi bao lâu thì đẹp hết sưng tím ổn định bình thường

2. Nên ăn gì sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Không có một chế độ ăn nào quá đặc biệt dành riêng cho những người sau nâng mũi. Ngoài một số thực phẩm cần kiêng đã kể trên, bạn chỉ cần đa dạng các thực phẩm trong bữa ăn của mình là được. Ngoài ra, bạn nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi, có thể uống nước ép/nước sinh tố và uống đủ nước mỗi ngày. 

 Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi sau nâng mũi 
 
Tùy vào từng cơ địa của mỗi người mà thời gian lành của vết thương sau hậu phẫu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, sau khoảng 3-6 tháng thì bạn sẽ có được dáng mũi đẹp chuẩn và tự nhiên nhất. Do đó, nên cố gắng kiêng khem, nhất là việc sử dụng thực phẩm trong 1 tháng đầu tiên.

Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của một số khách hàng sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái để hiểu hơn về diễn biến, tâm trạng của họ: 

Bạn Mai Anh Phạm vừa phẫu thuật mũi xong chia sẻ: Sản phẩm mới ra lò của bác sĩ Vũ Thái. Không biết nói gì cả chỉ có 2 từ tuyệt vời, cảm ơn bàn tay vàng của bác đã cho em chiếc mũi ưng ý. Mũi trước của mình ngắn và sống mũi thấp…” 


Hay chia sẻ của bạn Ho BuuN Nguyen dáng mũi khi vừa phẫu thuật xong và sau 8 tháng đã thay đổi như thế nào 


Sau nâng mũi 1 ngày: “…Em mới làm hôm qua, hôm nay tỉnh dậy không sưng tím 1 tí nào luôn. Em đang ngóng từng ngày để thành công chúa. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.” 


Nâng mũi sau 3 ngày tháo băng do bạn Huyền chia sẻ: “Vừa tháo băng xong đó chị, trộm vía không sưng ạ…” 


Saphire Trang cũng chia sẻ dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên chỉ sau 3 ngày tháo băng khiến nhiều người vô cùng mê mẩn và ngưỡng mộ. 


Hay dáng mũi sau 1 tuần phẫu thuật tại Mika Vũ Thái 
 

Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau khi nâng mũi.


Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại