Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi giữ được bao lâu thì phải làm lại?(4 yếu tố quyết định)

Thẩm mỹ nâng mũi giữ được bao lâu hay sau bao lâu phải tháo ra làm lại? là thắc mắc quen thuộc của đa phần những ai đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Và đáp án nhận được cũng khá đa dạng như sau vài tháng, 2-3 năm, 5 năm hay sau 10 năm phải làm lại…

Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ từ những khách hàng đã trải nghiệm nâng mũi cũng như nhìn từ góc độ chuyên môn y khoa về vấn đề này, từ đó bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo trước khi đưa ra quyết định phù hợp với bản thân mình. 

 Nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại 

I. Tiếng nói người trong cuộc – những khách hàng đã nâng mũi lâu năm kể lại…

Trang Tito: “ Em làm mũi ở TMV được gần 7 năm rồi, giờ vẫn rất tự nhiên, không có hiện tương bị đau nhức hay viêm sơ ạ. Luôn tin tưởng tay nghề của bác sĩ Vũ Thái.” 


Sally Le đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái: “…em làm năm nay là năm thứ 8 rùi góc thẳng với góc nghiêng. Suốt 8 năm em không gìn giữ gì hết. Vẫn là bác sĩ mát tay. Lúc em làm xong không sưng không tím. Em cũng không kiêng kiêng cữ hay lé tránh gì cẩn thận đâu” 


Thu Hiền: Phải nói là bác sĩ Thái rất mát tay. Thời gian em sửa mắt và mũi được 8 năm rồi mà vẫn rất đẹp và tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.” 


Tâm Nguyễn: “Mũi và cằm sang năm thứ 8 đây mà vẫn đẹp và rất tự nhiên. Bác sĩ rất có tâm và nhẹ nhàng” 


…Và sau 11 năm kết quả là: 


Mộc Mộc: Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, em cảm ơn bác sĩ. Mũi em làm của bác sĩ được 9 năm rồi đây, giờ em muốn hỏi làm để đưa con gái em lên bác sĩ làm
ạ” 


Và sau 9 năm nâng mũi của Anh Ngọc: 


Trang Trang:  Mình làm mũi anh Thái cách đây chực năm rồi, xưa chỉ nâng mũi bọc sụn mà…” hay chia sẻ của chị Mỹ Hạnh Trần: “Mình làm mũi anh Thái gần chục năm nay mà ai cũng khen mũi đẹp tự nhiên. Mũi mình làm hồi đấy về không đau tý nào chỉ bị bầm phần mắt tý thôi.” 


Chia sẻ từ chàng trai Diệp Minh sau 10 năm nâng mũi do bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật: “Bác sĩ Vũ Thái làm mát tay, làm không đau và không bị tím như các bạn mình làm ở chỗ khác. Sau 10 năm vẫn đẹp. Rất hài lòng vì chất lượng và tay nghề có tâm, có đức như Bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ Thái”


Và những ca nâng mũi đã được 12 năm, 13, 14  hay thậm chí 17 năm: 


Đặc biệt, chia sẻ của chị Đặng Hà nâng mũi tới nay đã hơn 20 năm tại Mika Vũ Thái, chị chia sẻ được nâng mũi ngay sau khi Bác sĩ Vũ Thái từ nước ngoài trở về. Khi đó, chị đã nâng dáng mũi với chất liệu sụn tốt nhất thời đó và đến nay chị vẫn cảm thấy hài lòng với dáng mũi đẹp tự nhiên hiện tại của mình, nhiều người bạn cũng không nhận ra chị đã nâng mũi: 


Như vậy có thể thấy, từ những ca nâng mũi thực tế như trên thì “hạn sử dụng” sau nâng mũi không phải chỉ dừng lại ở con số vài tháng, 2-3 năm hay 5 năm, 10 năm như mọi người vẫn nói. Vậy bí quyết để có đươc dáng mũi hậu phẫu bền đẹp mãi với thời gian là gì. Cùng khám phá câu trả lời ngay sau đây. 

>>> Mời bạn đọc thêm bài viết: nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên hết sưng tím

II. Tại sao nâng mũi có thể giữ được lâu, bền đẹp mãi với thời gian? 

Cùng tìm hiểu 4 yếu tố chính có ảnh hưởng lớn tới độ bền hậu phẫu thuật nâng mũi: 

1. Phương pháp nâng mũi.

Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi có tác động rất lớn tới kết quả cũng như “tuổi thọ” dáng mũi mới của bạn.

Nếu bạn lựa chọn những giải pháp như nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler nâng mũi thì chắc chắn kết quả sẽ không thể giữ được lâu bằng phẫu thuật nâng mũi. Thêm vào đó, với các phương pháp phẫu thuật lại có rất nhiều các dáng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, Sline, Lline, bọc sụn tự thân, cấu trúc…

Do đó, bạn cần lựa chọn và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.


Bạn có thể tìm hiểu thêm ưu, nhược điểm của từng phương pháp nâng mũi được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi Hiện Nay để có thêm thông tin so sánh, đối chiếu  từ đó lựa chọn được đáp án phù hợp với hiện trạng của bản thân. 

2. Cơ địa của mỗi người.

Cơ địa của mỗi người cũng có ảnh hưởng tới độ bền dáng mũi sau nâng. Trong một vài trường hợp có phản ứng với chất liệu nâng mũi, gây ra hiện tượng dị ứng thì chỉ ngay sau khi phẫu thuật, bác sĩ buộc phải tháo sụn ra.

Tuy nhiên, nếu cơ địa của bạn tương thích với chất liệu nâng mũi và hòa hợp thì khả năng giữ được lâu là rất cao. Để lí giải cho tình trạng này thì bạn có thể đọc và tìm hiểu kỹ hơn dưới góc độ chuyên môn trong bài viết giải đáp Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe và tướng số không 
 
Hiện nay, khá nhiều người lựa chọn phương án nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng chất liệu là sụn tai thay vì sụn sườn, sụn vách ngăn như trước đây…vì việc phẫu thuật tiến hành diễn ra nhanh gọn, bớt tổn thương và đặc biệt là độ tương thích rất cao. 

3. Chế độ chăm sóc, kiêng khem hậu phẫu

Có rất nhiều trường hợp chủ quan sau nâng mũi không chú ý tới chế độ kiêng khem trong ăn uống, sinh hoạt…hậu quả dẫn đến mũi bị viêm nhiễm, sưng tím kéo dài, lệch, lộ sụn mũi.

Những thông tin hết sức quan trọng cần lưu ý và thực hiện phải kể tới như nâng mũi xong kiêng ăn gì, tránh va đập ra sao, sau bao lâu thì được trang điểm, tập luyện thể dục thể thao,  phải tránh nằm nghiêng khoảng bao nhiêu ngày…Tất cả đã được giải đáp trong bài viết: Bài kiêng khem viết tuần trước chưa thấy đăng nên không có link chèn vào đây bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn. 

>>> Nguyên nhân do đâu nâng mũi xong bị lệch và hỏng

4. Bác sĩ thực hiện.

Sau tất cả, người bác sĩ phẫu thuật cho bạn chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thành –bại cũng như độ bền hậu phẫu thuật nâng mũi.

Một người bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ nhận biết được giải pháp nâng mũi nào phù hợp với gốc mũi và tổng thể gương mặt của bạn; cơ địa của bạn ra sao từ đó đưa ra đơn thuốc sử dụng hậu phẫu cho phù hợp, chế độ chăm sóc/kiêng khem dành cho bạn cũng được bác sĩ đưa ra một cách chu đáo và cẩn thận. Kết quả dáng mũi sau khách hàng sau khi cùng thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái, mỗi người một vẻ và vẫn giữ được nét duyên của riêng mình. 

Ngược lại, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, nhân trắc học không vững thì rất có thể kết quả bạn nhận được chỉ là dáng mũi như một khuôn đúc tựa như vô vàn cô nàng đã nâng mũi khác. 

Hiện nay, Bác sĩ Vũ Thái, người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái, hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, được khách hàng thân thương trong và ngoài nước trao tặng danh hiệu “Đôi bàn tay phù thủy”, sẽ đưa ra giải pháp không chỉ đảm bảo an toàn mà còn phù hợp với hiện trạng, hài hòa tổng thể ngũ quan trên gương mặt của bạn, đảm bảo kết quả dáng mũi sau nâng còn mãi với thời gian, không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. 

Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.


Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại