Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Có sưng đau và để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt ( bấm mí mắt ) là giải pháp giúp đôi mắt có được đôi mắt 2 mí tròn đẹp thế nhấn mí mắt giữ được bao lâu? có sưng đau và để lại sẹo không luôn điều anh chị rất quan tâm hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết nào.

Trước khi vào bài viết mời bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh nhấn mí kết hợp với nhiều phương pháp khác.


Giang Nguyễn sau nhấn mí bóc mỡ mắt và nâng mũiI. Nhấn mí mắt có sưng, đau và để lại sẹo không?

1 . Nhấn mí mắt có sưng tím không? Nếu sưng thì sưng bao lâu?

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt sau 2 tháng
 
Bạn biết đấy, đối với mọi ca phẫu thuật dù tiểu phẫu, trung hay đại phẫu thì đều có quá trình sưng viên phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật.

Qúa trình có 2 giai đoạn là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần đầu. Viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. 

Nhấn mí mắt cũng không nằm trong ngoại lệ, nhấn mí có sưng và sưng trong bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chúng ta cần bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám để bác sĩ có sự điều hướng tốt cho bạn. Một khuynh hướng thương thấy sau khi nhấn mí mắt đó chính là sẽ đi từ trạng thái xấu ( còn sưng tím, nếp chưa rõ...) dần chuyển sang trạng thái tốt đep ( hết sưng tím, nếp mí rõ ràng...).

Nhưng,

Do cơ địa mỗi người có khi chỉ sau 1-3 ngày sau khi nhấn mí mắt của bạn đã hoàn toàn đẹp tự nhiên.
 


>>> Tham gia ngay Group hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để có thêm nhưng kinh nghiệm của những người đã thực hiện tại Mika Vũ Thái ngay nhé
 
2 . Nhấn mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Bạn biết đấy nhấn mí mắt hay còn có tên gọi khác là bấm mí mắt là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mặt và nếp gấp dài ngắn sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ thể cơ mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Kỹ thuật nhấn mí ít xâm lấn, ít tổn thương,  không để lại sẹo, nhanh lành nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lựa tuổi.

Thế nên bạn hoàn toàn tâm nhấn mí mắt hoàn toàn không nguy hiểm có hại đến sức khỏe.

II. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì phải làm lại? 
Trước khi mua hay thực hiện bất cứ việc gì thì chúng ta thường tự đặt câu hỏi cho chính mình như : thứ đó giữ được bao lâu, có bền không, có ảnh hưởng gì không?

Và khi thực hiện nhấn mí mắt cũng thế?

Đường nhấn mí có thể duy trì mãi và không thay đổi. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên và tối đa của nếp mí thì chỉ có thể  duy trì được trong 3 – 5 năm đầu tiên. Sau khoảng thời gian đó, da vùng mí mắt bắt đầu bị lão hóa và đường nhấn mí cũng dần bị mờ đi, nếp mí không thể giữ nguyên như ban đầu được.

Chính vì lẽ đó, thời gian nhấn mí mắt giữ được bao lâu cũng không cố định ở từng người cũng như khác nhau ở mỗi người, có người giữ được lâu, có người giữ được trong một vài năm cho dù kỹ thuật nhấn mí được thực hiện như nhau. Việc duy trì nhấn mí mắt còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và quá trình chăm sóc sau bấm mí mắt của khách hàng.

Nhiều khách hàng sau khi nhấn mí có suy nghĩ đường mí sẽ bên bỉ theo thời gian là hoàn toàn sai. Đường mí sau khi thực hiện nhấn mí chỉ có thể được duy trì trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc kỹ thời gian duy trì mí mắt sẽ được lâu dài hơn. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt nếu muốn duy trì kết quả dài lâu.


Hình ảnh nhấn mí mắt sau một tuần
Hình ảnh nhấn mí mắt sau một tuần.

Nhấn mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?
  • Đường khâu nếp mí.
Đường khâu nếp mí cũng chính là đường nhấn mí, đường này nằm trên các điểm đã xác định trên da mí mắt và tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường nhấn mí ban đầu.
  • Kỹ thuật nhấn mí.
Khi thao tác kỹ thuật nhấn mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì  nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm.
  • Cơ địa mỗi người.
Mỗi khách hàng bấm mí thuộc các cơ địa khác nhau,chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và đẹp tự nhiên ở mỗi người. Bên cạnh đó, cơ địa của còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao nhiêu năm.
 
Hình ảnh nhấn mí và mở rộng góc mắt sau 2 tháng
Hình ảnh nhấn mí và mở rộng góc mắt sau 2 tháng
  • Tốc độ lão hóa theo tuổi tác:
Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến nhấn mí mắt được bao lâu. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần và khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình này là điều không thể tránh khỏi ở con người, điều mà bạn có thể làm được chỉ là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.
  • Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà.
Đường nếp mí vẫn có thể bị mờ đi nếu da mí mắt vẫn bị lão hóa. Do vậy, phần mí mắt này được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.
 
Nhấn mí tại Mika Vũ Thái hoàn toàn vĩnh viễn bền với thời gian.  Cùng ngắm nhìn hình ảnh nhấn mí mắt trên 1 năm tại Mika Vũ Thái nhé .
  

 

3. Một vài kinh nghiệm chia sẻ từ những người thực hiện nhấn mí mắt.

Cùng xem chị em trong Group Facebook Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái nói gì về thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái sau khi thực hiện nhấn mí nhé.


 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 --  09144 88888
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp).
Website : infobeauty.net

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại