Mika Vũ Thái
Slide New 1 Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu | Ngắm nhìn đôi mắt sau 6 năm

13 / 09 / 2017 - 09 : 05

 Bấm mí ( nhấn mí ) mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt với kỹ thuật Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn , nhưng điều băn khoăn nhất đó chính là bấm mí mắt giữ được bao lâu 

Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.
 

1. Bấm mí mắt  là gì ?

Bấm mí ( nhấn mí ) mắt  là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mặt và nếp gấp dài ngắn sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ thể cơ mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Kỹ thuật bấm mí ít xâm lấn, ít tổn thương,  không để lại sẹo, nhanh lành nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lựa tuổi.

Bấm mí mắt sẽ cho bạn 1 phom mí mắt tự nhiên như ý không cần phẫu thuật. Phần da thừa sẽ được ấn bớt vào bên trong nếp gấp được giữ chỉ làm cho mí mắt trở nên căng mọng quyến rũ.
 
sdz

2. Bấm mí mắt có hại không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu?

Toàn bộ quá trình bấm mí mắt diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên bấm mí mắt hoàn toàn không không gây hại cho đôi mắt của bạn.
 
Không chỉ vậy, bấm mí còn là việc tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực.
 
Là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật trên da nên ngay sau khi bác sĩ bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 
Chi phí thực hiện của bấm mí là : 7 triệu đồng
 

3. Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ?

Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Mika đã duy trì được trên 6 năm

Nói có sách mách có chừng . Hãy đọc ngay 2 lời chia sẻ của 2 khách hàng sau 4 năm và 6 năm bấm mí mắt tại Mika Vũ Thái.
 

Lời chia sẻ của khách hàng dấu tên sau 4 năm bấm mí mắt tại Mika Vũ Thái.


Lời chia sẻ của Xuân Phương sau 4 năm bấm mí mắt
 
" Mắt mình bấm mí ở Mika Vũ Thái được 6 năm rồi mà gặp ai cũng nói đẹp. Cảm ơn bác sĩ Thái nhé. Cứ nghĩ sau 2 năm bấm mí sẽ bị sụp phải làm lại. Vậy mà 6 năm vẫn ok"

Đó chính là chia sẻ của chị Vân với Mika Vũ Thái về đôi mắt của mình sau khi bấm mí. Trước đấy, đôi mắt của chị không có nếp mí rõ ràng, sau khi kham khảo nhiều nơi và chứng kiến " thành quả" của nhiều người cũng làm mắt tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Vũ Thái nên quyết định tới đây tư vấn, tham khảo xem sao.

Ban đầu chị cứ nghĩ mình phải cắt mí mới hợp nhưng sau khi nghe bác sĩ Vũ Thái giải thích đã yên tâm chọn phương pháp bấm mí mắt để có được đôi mắt với nếp mí to rõ, đẹp và có chiều sâu.

Và đôi mắt sau bấm mí của chị chưa đầy 1 tháng đã trở nên rất đẹp và tự nhiên. Dù vậy, chị vẫn đinh ninh rằng chắc vài năm phải đi
cắt lại. Nhưng 1 năm, 2 năm và giờ đã hơn 6 năm đôi mắt của chị vẫn đẹp tựa như ngày đầu bấm mí. Đó là lí do khiến chị vô cùng vui mừng và bất ngờ. 
 
 

Lời chia sẻ của khách hàng sau 6 năm bấm mí mắt tại Mika Vũ Thái
 

Đôi mắt sau 6 năm bấm mí măt tại Mika Vũ Thái
 
>>> Ngắm nhìn thêm đôi mắt sau 3 ngày bấm mí mắt và tìm hiểu thêm về thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. 
Tin tức cùng loại