Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hướng dẫn cách THÁO NẸP MŨI AN TOÀN sau khi nâng mũi

27 / 11 / 2019 - 21 : 32

Có rất nhiều chị em sau khi nâng mũi xong băn khoăn tìm hiểu về cách tháo nẹp định hình sau khi nâng mũi. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 1+ cách tháo nẹp nâng mũi an toàn.

1. Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp, tháo băng.

Nẹp mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi là điều bất kì của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi để cố định dáng mũi sau khi nâng .

Thời gian để một chiếc mũi có thể hoàn toàn “ hợp tác “ tốt với cơ thể của bạn thì phải mất từ khoảng 3- 6 tháng.  Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta phải để chiếc  băng nâng mũi, nẹp mũi từ 3-6 tháng trời trên mặt, như vậy rất bất tiện.


Vậy nâng mũi bao lâu thì tháo băng ?

Nâng mũi mấy ngày tháo băng phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe cũng như tốc độ hồi phục củacủa bạn. Thông thường thì sau 4-6 ngày là có thể tháo băng. Việc tháo băng diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng không  gây áp lực, không gây đau.

Sau khi sửa mũi, tùy theo cơ địa mỗi người khác nhau mà vết sưng to hay nhỏ, bầm tím vùng mắt hay không bầm tím.

Việc nẹp mũi sau khi nâng nhằm mục đích giúp mũi của bạn có thể cố định vị trí, không gây xê dịch sụn nghép hoặc những tác động từ bên ngoài tới vùng mũi, việc duy trì nẹp mũi trong suốt khoảng thời gian 4-6 ngày sẽ giúp sụn mũi có độ bám chắc hơn vào sống mũi của bạn, và các mô, cơ địa bắt đầu nuôi dưỡng trở lại để hòa hợp với sụn mới được đưa vào vùng mũi.

Cùng với đó, khoảng 6 cho đến 10 ngày sau bạn có thể cắt chỉ. Chiếc mũi mới sẽ nhanh chóng ổn định cùng với cơ thể bạn mà vẫn đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Để có thể sớm tháo nẹp mũi, sau khi nâng mũi bạn cần có một chế độ chăm sóc, chế độ ăn kiêng theo đúng yêu cầu của bác sĩ thì khoảng sau 10 ngày là bạn có thể tháo nẹp mũi và cắt chỉ.

Hình ảnh sau nâng mũi từ 1 giờ đến 3 tháng của Giang Nguyễn

2. Cách tháo nẹp mũi sau khi nâng.

Vậy cách tháo nẹp mũi, quy trình tháo nẹp nâng mũi như thế nào để an toàn nhất mà không bị ảnh hưởng tới dáng mũi???


Cách tháo nẹp mũi cần phải dựa vào những  dụng cụ dùng để nẹp mũi.

Những  dụng cụ dùng để nẹp mũi bao gồm những  gì, thì tùy từng cơ sở thẩm mỹ lựa chọn một phương thức nẹp khác nhau, có những đơn vị thẩm mỹ sử dụng nẹp nhựa để cố định dáng mũi.

Ưu điểm của loại nẹp này đó là cố định tốt dáng mũi trong 1 thời gian, tuy nhiên nhược điểm của loại nẹp này đó là bắt chiếc mũi vừa phẫu thuật của bạn phải vác một thứ có trọng lượng, khiến mặt, mũi mới phẫu thuật cảm thấy bí bách, khó chịu, không thoải mái, hơi nặng 1 chút.


Có cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại nẹp làm từ những băng keo dày,  có độ bám dính cao,an toàn cho vùng mũi. Nẹp mũi thông thường sẽ được tháo từ sau 5-7 ngày, tùy theo tình trạng của bạn. Sau khi tháo nẹp mũi của bạn sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên trở lại.


Về cách tháo nẹp mũi thì không khó khan, chỉ đơn giản là bóc các lớp băng keo ra khỏi vùng mũi và bỏ miếng nẹp nâng mũi ra là xong. Tuy việc cách tháo nẹp mũi không phức tạp nhưng tốt nhất bạn không nên làm ở nhà mà phải nhờ đến bác sĩ. 

Nếu bạn ở xa địa chỉ thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế gần nhất để tháo. Việc tháo ở nhà sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không an toàn, do đó, bạn hãy bỏ chút thời gian để tới các địa chỉ y tế giúp tháo nẹp nhé.


Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại