Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi nam: Lời chia sẻ sau 10 năm nâng mũi của 2 NAM THẦN

11 / 12 / 2019 - 21 : 30

Nâng mũi nam - Trong đời sống xã hội hiện đại, nam giới quan tâm tới việc làm đẹp nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đã không còn là chuyện xa lạ. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi nam nào hiện nay được yêu thích và phù hợp với mong muốn của nhiều người? 

Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những chàng trai đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái sau đây để hiểu hơn về giải pháp làm đẹp thẩm mỹ này. 

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi nam 

Nếu bạn là thành viên trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái thì hẳn không còn xa lạ với Tùng Mun – Chàng “mỹ nam” hiện sinh sống tại Đức, rất nhiệt tình chia sẻ chia sẻ kinh nghiệm hậu nâng mũi mỗi khi có thời gian cho những ai quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. 

Tùng Mun trước khi sang Đức cũng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên có thể coi khá “nhạy” về ngành này.

Anh chàng chia sẻ về quyết định nâng mũi cũng như kinh nghiệm của mình: “…Làm mũi anh Thái ưng như từng ưng cả nhà nhé. Không phải lăn tăn gì. Sang Đức trời lạnh đến giờ cũng vẫn bình thường ạ. Mũi đẹp mũi lộc mũi may mắn là mũi của anh Thái nhé.

Từ ngày em làm, mọi thứ rất thuận lợi và em đã đi du học đang ở Đức. Làm mũi xong, đi đâu ai cũng hỏi làm ở đâu mà đẹp thế. Anh  Thái làm mũi cho đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. E thậm chí còn không đi tái khám, giờ em sống ở Đức cũng không có 1 vấn đề gì xảy ra cả, nói chung em rất tự hào luôn.

Em chẳng đi tư vấn ở đâu cả, em nghe 1 lần từ khách hàng của em rồi em tin vào anh Thái, cứ thế đến đóng tiền làm thôi. Nói chung cũng không cần nghe tư vấn gì cả. Nói chung cũng tự hào, em bảo em phẫu thuật làm mũi, mọi người còn không ai tin, vì quá tự nhiên ấy ạ. Bồ em người Tây em bảo nó nó còn không tin em làm mũi…” 
 
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của Tùng Mun

Về vấn đề phẫu thuật và hậu phẫu, Tùng Mun cũng giải đáp thêm dựa trên kinh nghiệm của bản thân: “Nâng mũi không đau gì cả, 3 ngày sau là mình đi làm, 7 ngày sau bay vào Sài Gòn bình thường. Sau khi làm xong thì vùng da gần mắt không bị căng gì cả, chỉ hơi tím chút nhưng 1 tuần sau là nó lành…” 

 
Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh dáng mũi hiện tại của Tùng Mun sau hơn 2 năm nâng mũi 

>>> Mời bạn đọc bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi Hiện Nay

Khác với Tùng Mun, “Soái ca” Diệp Minh đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi được hơn 10 năm và cũng bày tỏ: “…Bác sĩ Vũ Thái làm mát tay, làm không đau và không bị tím như các bạn mình làm ở chỗ khác. Sau 10 năm vẫn đẹp. Rất hài lòng vì chất lượng và tay nghề có tâm, có đức như Bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ Thái” 

Chia sẻ của Diệp Minh 

Một số hình ảnh dáng mũi sau 10 năm của Diệp Minh hiện nay 

Phương pháp nâng mũi tại Mika Vũ Thái mà hai chàng trai trong chia sẻ kể trên lần lượt thực hiện là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Ngoài hai giải pháp trên, nâng mũi nam còn có thể thực hiện nâng mũi Sline, Lline…

Tuy nhiên, phải dựa trên gốc mũi và tổng thể gương mặt, hiện trạng của mỗi người mà bác sĩ Vũ Thái – hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra kết luận phù hợp nhất. Do đó, nếu bạn cũng đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này thì nên sắp xếp qua thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại