Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Phát hoảng với lượng mỡ sau nhấn mí bóc mỡ mắt của cô nàng đôi mươi

18 / 11 / 2019 - 20 : 57

 Nhiều người cứ ngỡ khi còn trong độ tuổi đôi mươi thì không việc gì phải tính tới chuyện bóc mỡ mắt. Câu chuyện sau nhấn mí và bóc mỡ mắt của cô nàng Nguyễn Hiền đang ở độ tuổi đôi mươi sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ nàng. 
 

Nguyễn Hiền: “Mắt em mới nhấn mí được 2 ngày bọng mỡ nhiều dã man…”

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, cô nàng Nguyễn Hiền đã tiếp tục tin tưởng và tới tư vấn với bác sĩ Vũ Thái về cách giúp đôi mắt mình trở nên trẻ trung, đẹp hơn. Cô chia sẻ mắt cô bị sụp mí và cảm giác nhiều khi rõ ràng là ngủ đủ giấc nhưng đôi mắt tựa như thiếu ngủ, mỏi mệt, trông không có sức sống. 

Dựa trên hiện trạng thức tế của đôi mắt, bác sĩ Vũ Thái đã quyết định nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt cho cô nàng. Kết quả sau phẫu thuật khiến Nguyễn Hiền thực sự sửng sốt không tin vào mắt mình.

Cô chia sẻ hình ảnh lượng mỡ thừa lấy từ đôi mắt của mình: “Mí mới nhấn đc 2 ngày đây ạ , bọng mỡ nhiều dã man, thế mà em qua chỗ khác, mấy chị ấy tư vấn mí em ko có bọng mỡ.  Rồi em qua bên Bác Thái thì như này đây ạ. Giờ em chỉ tin tưởng chỗ Bác Thái thôi . Cảm ơn Bác nhé. Chúc bác ngày càng đông, thật là đông khách ạ ..”
 
Hình ảnh lượng mỡ thừa sau khi lấy mỡ mắt cho cô nàng đôi mươi Nguyễn Hiền 


Cô nàng Nguyễn Hiền sau khi nâng mũi, nhấn mí bóc mỡ mắt tại Mika Vũ Thái 

Vậy khi nào thì có thể nhấn mí và boc mỡ mắt? 

Nhiều người nghĩ rằng việc bóc mỡ mắt chỉ thích hợp với những người trên 40 tuổi. Tuy nhiên, do cơ địa của mỗi người hoặc môi trường sống mà đôi mắt của bạn dù đang ở độ tuổi trẻ trung cũng có thể chứa rất nhiều mỡ thừa, khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, chảy xệ và từ đó xuống sắc rất nhiều. 

Lượng mỡ mắt thừa của cô nàng chỉ có đôi mươi Nguyễn Hiền 

Để khắc phục tình trạng này cũng như giúp cho đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và đẹp hơn, thông thường bạn có thể kết hợp giữa phương pháp nhấn míhút mỡ mắt nội soi hoặc bóc mỡ mắt

Phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí giữ được nếp mí mãi mãi với thời gian giúp cải thiện tình trạng sụp mí, mắt một mí, mí rưỡi, nếp mí quá bé hoặc không đều. Sau khi thực hiện giải pháp này thì bạn sẽ có nếp mí to đều, đẹp từ đó giúp đôi mắt của bạn trở nên có hồn, chiều sâu và cuốn hút hơn. 

Như đã chia sẻ thì bạn có thể kết hợp nhấn mí cùng với phương pháp bóc mỡ mắt hoặc hút mỡ mắt nội soi để loại bỏ lượng mỡ thừa khiến mắt bị sụp, trông mệt mỏi thiếu sức sống: 
  • Phương pháp bóc mỡ mắt thường phải kết hợp cắt da thừa bị chùng để giúp hai mí trở nên to và rõ hơn 
  • Hút mỡ mắt nội soi thì không cần phải cắt mắt mà sử dụng kỹ thuật nội soi qua niêm mạc, nhờ một đường phẫu thuật nhỏ trong niêm mạc của mắt là có thể hút được toàn bộ mỡ mắt thừa. Dù vậy với những đôi mắt bị sâu hoắm thì không nên thực hiện phương pháp này. 
Tuy nhiên, để biết chính xác là bạn nên lựa chọn phương pháp bóc mỡ hay hút mỡ thì phải qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Bạn có thể liên hệ 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 – để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Hoặc tham khảo qua bài viết : Review Phương Pháp Bóc Lấy Mỡ Mí Mắt 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại