Mika Vũ Thái

Chiêm ngưỡng kết quả nâng mũi “trường tồn cùng năm tháng” của An Đỗ

02 / 07 / 2022 - 17 : 43

 Sau 11 năm nâng mũi, đến nay An Đỗ vẫn hài lòng với kết quả hiện tại. Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi dáng mũi sau làm đẹp của cô nàng theo tháng năm.

 Nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại? Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em gửi đến TMV Mika Vũ Thái. Chắc hẳn, những người yêu mến TMV đều biết Bác sĩ Vũ Thái, hơn 25 năm kinh nghiệm, là người phụ trách chuyên môn duy nhất của Mika Vũ Thái.
Trải qua một thời gian dài nghiên cứu và thực nghiệm, bác sĩ Vũ Thái đã cho ra đời kỹ thuật nâng mũi đảm bảo kết quả còn mãi với thời gian. Nói cách khác, nâng mũi là không có hạn sử dụng.

Rất nhiều chị em nâng mũi lâu năm đến nay vẫn ưng ý với kết quả hiện tại. Những hình ảnh mới nhất mà cô nàng An Đỗ chia sẻ cùng Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái càng chứng minh điều đó.

Trước đó cô nàng từng đăng tải hình ảnh sau 5 năm nâng mũi bọc sụn của mình: "Mũi nhà bác Thái đây, được 5 năm rồi mà như mới đây. Em nâng mũi xong không sưng nhiều. 3 ngày là hết và đẹp lắm. Để càng về sau càng đẹp , không có cảm giác bị tụt hay teo sụn gì hết. "


An Đỗ với dáng mũi sau 5 năm nâng mũi bọc sụn Mika Vũ Thái. 

Với tâm sự này của An Đỗ, nhiều chị em cũng gỡ bỏ được băn khoăn trong lòng. Nhiều chị em lo lắng nếu nâng mũi bọc sụn thì sụn tai có thể sẽ teo đi. Tuy nhiên, trải qua hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi trước đó, bác sĩ Vũ Thái đã nhận ra sụn tai có độ tương thích cao nhất.

Do đó, sử dụng sụn tai nâng mũi đảm bảo giữ được kết quả lâu dài, an toàn. Đặc biệt, thực tế cho thấy việc sử dụng nguyên liệu này cũng mang đến dáng mũi trở nên thật hơn, mềm mại hơn. Điều này lý giải vì sao rất nhiều người nâng mũi tại Mika Vũ Thái đã hơn 5 năm, 8 năm, 10 năm, 13 năm mà dáng mũi vẫn đẹp và bền.Dáng mũi sau 11 năm nâng mũi bọc sụn hiện nay của cô nàng vẫn cao đẹp tự nhiên. 

Bạn nên tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái để kiểm chứng. Rất nhiều chị em đã chia sẻ lại hình ảnh và kinh nghiệm của mình. Như vậy, sẽ khách quan hơn cho khách hàng trong quá trình tham khảo, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định nâng mũi tại Mika Vu Thái.


Ngay sau đây, bạn có thẻ theo dõi thêm các kinh nghiệm và kết quả nâng mũi lâu năm của khách hàng tại TMV. Nếu bạn đang muốn tư vấn nâng mũi với bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ đặt lịch vào 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại