Mika Vũ Thái

Sau 8 năm nhấn mí em giới thiệu nhiều người qua bác sĩ làm đẹp lắm

25 / 06 / 2022 - 17 : 26

 Đó là những lời chia sẻ sau 8 năm nhấn mí của cô nàng có nick Hương Kin bày tỏ với Mika Vũ Thái. Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh hậu phẫu để hiểu hơn vì sao cô nàng lại lựa chọn tin tưởng và nhiệt tình với TMV Bác sĩ Vũ Thái đến vậy.

             Sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái có giữ được mãi hay không là thắc mắc của một bạn mới tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Ngay lập tức, rất nhiều các chị em đã làm đẹp tại TMV chia sẻ hình ảnh sau nhiều năm làm đẹp tại đây để giải đáp băn khoăn cho cô nàng. Trong số đó, những hình ảnh của bạn có nick facebook là Hương Kin với đôi mắt sau 8 năm làm đẹp đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người.
 
 
Những hình ảnh sau 8 năm nhấn mí mắt của cô nàng Hương Kin chia sẻ thêm với TMV Mika Vũ Thái với hi vọng tạo thêm động lực cho các chị em đi làm đẹp.
 
Hương Kin còn chia sẻ cô nàng nhớ khi đó phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn như cô tưởng tưởng. Đặc biệt, đó còn là một ngày mà cô khó có thể quên vì phải chờ tới hơn 11 giờ mới được phẫu thuật. Hôm đó, quá đông khách nên dù cô nàng đến sớm nhưng có quá nhiều chị em đã qua tư vấn trước đó.

Vì sự tin tưởng dành cho bác sĩ Vũ Thái, được chiêm ngưỡng kết quả thực sự từ “đôi bàn tay vàng” của bác nên Hương Kin quyết định kiên nhẫn chờ đợi. Và quả thực, công sức cô nàng bỏ ra cho tới hôm nay khi đôi mắt vẫn giữ được vẻ đẹp dù  đã hơn 8 năm chứng minh rằng lựa chọn của Hương Kin là hoàn toàn xứng đáng.
Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh đôi mắt với nếp mí đều đẹp tự nhiên, vẫn còn rất rõ không có dấu hiệu bị sụp, mất nếp mí sau hơn 8 năm đã thực hiện nhấn mí tại Mika Vũ Thái của cô nàng Hương Kin

 
Tại Mika Vũ Thái, tất cả các ca phẫu thuật đều do Bác sĩ Vũ Thái, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, trực tiếp phẫu thuật. Đảm bảo sau nhấn mí thì nếp mí của bạn còn mãi với thời gian, không bị tiêu biến. Đó là sự thật. Rất nhiều hình ảnh do chính các khách hàng làm đẹp trước đó chia sẻ lại trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.
 
Những chia sẻ sau khi nhấn mí tại TMV trong một thời gian dài đến nay vẫn giữ được kết quả đẹp như ý, khiến các chị em rất hài lòng

 
Tuy nhiên, theo thời gian, tốc độ và biểu hiện lão hóa có thể khiến tình trạng da thừa và mỡ mắt ngày càng nhiều, khi đó bạn cần can thiệp thêm một số giải pháp khác như nâng cung mày, bóc mỡ hoặc cắt mí để có thể cải thiện triệt để dấu vết tuổi tác cho đôi mắt trẻ đẹp hơn. Khi đó, bạn nên qua tư vấn trực tiếp để biết chính xác giải pháp phù hợp với hiện trạng thực tế của mình.
 
Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm vui lòng liên hệ qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại