Mika Vũ Thái

Sau 10 năm nâng mũi bác sĩ Vũ Thái vẫn đẹp tự nhiên và mềm mại

13 / 06 / 2022 - 21 : 55

 Đó là những lời chia sẻ sau 10 năm nâng mũi của cô nàng Bảo An đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái. Cùng tham khảo câu chuyện của cô nàng để hiểu rõ hơn về giải pháp làm đẹp đang được các chị em yêu thích hiện nay.

 Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, có rất nhiều chị em chia sẻ, thảo luận về dáng mũi hay kết quả hậu phẫu sau khi được bác sĩ Vũ Thái thực hiện. Trong topic đó, chia sẻ của cô nàng Bảo An ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em.
Bảo An chia sẻ: “ Mũi em làm 10 năm của bác sĩ Vũ Thái đây ạ, rất đẹp và tự nhiên.. Tới bây giờ rất nhiều người xin em địa chỉ thẩm mỹ” cùng bức hình khoe trọn dáng mũi mềm mại, thon gọn của mình.


  

Hình ảnh Bảo An chia sẻ với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái

Các chị em trong nhóm đều có chung nhận xét dáng mũi của Bảo An, nếu không phải cô nàng tiết lộ, không ai nghĩ đã trải qua dao kéo. Dáng mũi trông rất tự nhiên, hài hòa với gương mặt đồng thời cũng cao thanh thoát, mềm mại.
Một số hình ảnh khác về các góc khác nhau thể hiện trọn vẹn sự hoàn mỹ dáng mũi của Bảo An sau 10 năm phẫu thuật vẫn đẹp và tự nhiên

Khi được hỏi có bí quyết gì giữ gìn dáng mũi được lâu như vậy không, Bảo An chia sẻ thực sự không có lưu ý gì đặc biệt. Cô nàng chia sẻ đợt đó đi phẫu thuật, bác sĩ bảo nâng dáng gì phù hợp với gương mặt của mình thì mình cũng thuận theo. Lúc phẫu thuật, bác sĩ làm rât nhẹ nhàng, gây tê cũng không hề đau đớn.

Thêm vào đó, cơ địa của Bảo An cũng khá lành nên không bị sưng tím hậu nâng mũi quá lâu. Chưa đầy 1 tháng thì mũi của cô đã lên dáng khá cao đẹp và thực sự sau 6 tháng – khi mũi đã thực sự lành – thì Bảo An rất hài lòng với kết quả hậu phẫu của mình.
Phương pháp nâng mũi mà Bảo An thực hiện là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai tự thân.

Giải pháp nâng mũi này được chính Bác sĩ Vũ Thái nghiên cứu phát triển và kết quả giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể cho từng người, dựa trên gốc mũi của mỗi người  mà không có tình trạng các khuôn mũi trăm người như một. Với nâng mũi bọc sụn, bạn chỉ cần ứng dáng là có thể giữ mãi theo thời gian, không có quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại.

Dưới đây là một số chia sẻ của các chị em đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái và đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm để hiểu hơn phần nào về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai tự thân toàn diện này:

Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi hay các phương pháp thẩm mỹ khác, nên sắp xếp qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại