Mika Vũ Thái

Mũi 5 ngày sau nâng mũi bọc sụn siêu tự nhiên luôn

04 / 08 / 2022 - 21 : 09

 Cô nàng có nick Hoa Xương Rồng đã gửi hình ảnh sau nâng mũi và bày tỏ niềm vui với Mika Vũ Thái. Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi của cô nàng sau làm đẹp nhé.

Nâng mũi đã và đang trở thành giải pháp làm đẹp quen thuộc với rất nhiều chị em. Không chỉ giúp khắc phục các vấn đề về mũi như mũi thấp tẹt, thô…mà nâng mũi còn mang đến gương mặt thanh thoát hơn. Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của nâng mũi loại này chính là tạo dáng mũi mới nhưng vẫn giữ được nét duyên của mỗi người.


Nâng mũi giúp nâng tầm nhan sắc hiệu quả. 

Hoa Xương Rồng là cô nàng đã thực hiện nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Sau khi thăm khám với bác sĩ Vũ Thái, cô nàng đã đồng ý thực hiện nâng mũi bọc sụn theo lời tư vấn của bác sĩ. Hiện tại, đã sau 5 ngày nâng và đến thời điểm tháo băng nâng mũi. Kết quả khiến cô nàng rất hài lòng.

Hoa Xương Rồng đã bày tỏ: “ Em nâng mũi 5 ngày mà tự nhiên lắm rồi. Cảm ơn các chị y tá và bác sĩ Vũ Thái đã tư vấn nhiệt tình làm em có động lực…”


Trước và sau nâng mũi 5 ngày của Hoa Xương Rồng. 


Khi được hỏi về trải nghiệm nâng mũi, cô nàng nhiệt tình chia sẻ thêm: “ Hôm làm, bác sĩ Vũ Thái nói cơ địa e không tốt. Mà thực tế là không tốt thật, da em rất dữ luôn ý. Cơ mà Bác sĩ tận tâm lắm. Bác đánh giá được mức độ cơ địa nên đã tiêm 1 mũi phòng cho em. Làm đêm hôm trước mà sáng hôm sau rút bông ra mũi em  đã khô rồi.
Trộm vía bác sĩ mát tay. Em làm xong thấy ổn định bình thường.  Hôm làm em làm đêm, 22h là ca cuối của bác sĩ. Có thể nhiều ng sợ nhưng em lại hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ  đã đặt tâm vào nghề thì dù trong hoàn cảnh nào vẫn cứ là xuất sắc.”


Cô nàng hồ hởi chia sẻ niềm vui sau 5 ngày tháo băng. 

Quả thực, Bác sĩ Vũ Thái nổi tiếng là người mát tay, có tâm và có tầm trong nghề. Hơn 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ luôn cố gắng mang đến kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Rất nhiều trường hợp khách làm đẹp nơi khác không ưng ý, đến Mika Vũ Thái đều được bác sĩ sửa lại đảm bảo kết quả hoàn mỹ.

Nếu bác thấy bản thân không thể sửa đẹp hơn thì chắc chắn bác không nhận. Chứ Tin của bạn từ đó mà dần xuất hiện. Cái Tâm đã giúp Mika Vũ Thái vẫn được ủng hộ và khách hàng mọi nơi tin tưởng trong gần 20 năm qua.

Một số chia sẻ thực tế của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái các bạn có thể tham khảo thêm:

Trước và sau 4 năm nâng mũi bọc sụn. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại