Mika Vũ Thái

Diệu Anh nâng mũi bác Thái 10 năm chưa từng hồi hận

13 / 06 / 2022 - 22 : 02

 Đó là những lời chia sẻ của cô nàng Diệu Anh sau nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Cùng chiêm ngưỡng thêm các hình ảnh thực tế sau 10 năm nâng mũi của cô nàng ngay sau đây.

 Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, dưới bài đăng của một bạn nữ mong được mọi người review nâng mũi bác sĩ Vũ Thái có rất nhiều bình luận chia sẻ lại kinh nghiệm, giải đáp băn khoăn về chuyện nâng mũi thì đôi lời: “ Làm 10 năm của bác sĩ Vũ Thái chưa từng hối hận” đến từ Diệu Anh đã thu hút sự quan tâm của các chị em.

 
Chia sẻ của cô nàng Diệu Anh trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái
 
Diệu Anh bày tỏ trước đó đã thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Thực ra, cô nàng không có ý định nâng một dáng mũi nào cụ thể, chỉ là thấy mũi mình thấp tẹt, chưa được đẹp lắm nên muốn đi nâng. Sau một thời gian tìm hiểu thì được bạn bè giới thiệu chỗ bác sĩ Vũ Thái làm có tâm nên tới tư vấn và nghe theo lời chỉ dẫn của bác sĩ.

Kết quả, sau phẫu thuật nâng mũi Diệu Anh thực sự hài lòng với dáng mũi mới của mình. Ban đầu, Diệu Anh cho rằng mình cần can thiệp đầu và cánh mũi vì trông cũng khá thô tuy nhiên chỉ cần nâng mũi bọc sụn tai mà cô nàng đã có được dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên, thon gọn và đặc biệt phù hợp với gương mặt của mình.


Sau phẫu thuật nâng mũi, Diệu Anh rất hài lòng vì không cần sửa đầu hay cánh mũi mà với nâng mũi bọc sụn tai tự thân thì cô nàng đã có được dáng mũi ưng ý
 
Đến nay, Diệu Anh nâng mũi đã được khoảng 10 năm. Cô nàng đã chia sẻ với Mika Vũ Thái rằng: “Mũi em đến giờ vẫn đẹp tự nhiên mà không cần chỉnh sửa gì nên thích lắm ạ”. Với lời khẳng định này của cô nàng cũng đã giúp nhiều chị em đang tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn giải tỏa được nỗi lo rằng sau một thời gian phải tháo ra làm lại, sụn sẽ bị teo đi, không còn bền... Thực ra, những lời đồn đoán về giải pháp nâng mũi tự nhiên này là dựa trên những sự việc các chị em nâng mũi tại địa chỉ không uy tín, sử dụng loại sụn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc mới dẫn đến tình trạng trên.
 
Tại TMV Mika Vũ Thái, trục tiếp do Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn, đảm bảo các ca phẫu thuật thành công, an toàn, không chỉ giúp khách hàng cải thiện dáng mũi trở nên thanh thoát, mềm mại tự nhiên mà còn có thể giữ được kết quả mãi mãi với thời gian. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm rất nhiều hình ảnh khách hàng chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái sau một thời gian rất dài nâng mũi tại đây: 
Nếu bạn đang quan tâm tới nâng mũi hay các giải pháp làm đẹp khác, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555  - 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại