Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau nâng mũi mặt bị đơ, lộ sụn mũi là vì sao & cách khắc phục thế nào?

20 / 01 / 2020 - 17 : 02

 Cùng tìm hiểu tại sao sau phẫu thuật nâng mũi lại không có được dáng vẻ tự nhiên, thay vào đó sụn mũi lại bị lộ, gương mặt đơ không được linh hoạt với lời giải đáp từ Mika Vũ Thái. 

Nâng mũi xong mặt bị đơ, lộ sụn mũi là vì sao và cách khắc phục 

 Một bạn tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái có thắc mắc: 

“ Em thấy một số người sau khi phẫu thuật nâng mũi mặt rất đơ, hoặc không thì nhìn là biết luôn đã đi nâng mũi do sụn mũi hơi bị lồi lên. Như vậy là vì sao thưa bác sĩ? Liệu sau khi làm thì mũi sẽ bị những vấn đề kiểu như vậy không ạ? Vì em làm công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên cũng không muốn nhiều người biết là em nâng mũi. Em cũng tìm hiểu muốn nâng mũi lâu rồi mà vẫn đang lăn tăn chuyện này quá nên mong bác sĩ giải đáp. 

 Trước những băn khoăn của bạn khách hàng xin phép được giấu tên trên, TMV Mika Vũ Thái có thể trả lời bạn như sau: 

Sau khi phẫu thuật nâng mũi trường hợp nhìn gương mặt gượng gạo, không được tự nhiên thì có 2 trường hợp: 

Mũi vẫn đang trong quá trình hồi phục. Sau phẫu thuật nâng mũi, tùy vào cơ địa mỗi người mà diễn biến kết quả hậu phẫu khác nhau. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất thì phải sau 3- 6 tháng. Nếu chưa đủ khoảng thời gian này, dáng mũi vẫn đang trong quá trinh thích ứng nên kết quả gương mặt có phần đơ như bạn nói cũng là điều dễ hiểu. 
 

Nâng mũi xong thời gian đầu thường bị sưng tím là điều bình thường 
 
- Tuy nhiên, sau khoảng thời gian 6 tháng, dáng mũi nhìn cứng, gương mặt không được linh hoạt và thậm chí là sụn nâng mũi bị lồi, lộ thì cần can thiệp sửa lại mũi. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể tới như sụn nâng mũi có thể không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc; phương pháp nâng mũi hay tay nghề của bác sĩ phẫu thuật còn chưa vững, thiếu kinh nghiệm và thiếu tư duy nhân trắc học đảm bảo sao cho dáng mũi mới nâng cùng ngũ quan trên gương mặt được hài hòa, tự nhiên. 

Nâng mũi xong thường sau khoảng 3-5 ngày sẽ tháo băng, 10 ngày cắt chỉ hoặc sử dụng chỉ tự tiêu. Thời gian sưng bầm tím cũng tùy vào hiện trạng từng người nhưng thường nên nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày là có thể đi làm bình thường. Nếu bạn nâng mũi với phương pháp phù hợp và ca phẫu thuật được bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tư duy nhân trắc học tốt thì kết quả sẽ rất tự nhiên, không ai có thể nhận ra bạn đã dao kéo nếu chính bản thân bạn không tiết lộ. 

Dưới đây là một số chia sẻ thực tế của các chị em đã phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, bạn có thể tham khảo thêm. 
 
Thực hiện hiện nay, phương pháp nâng mũi tạo dáng tự nhiên và thanh tú được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt những ai không muốn người khác nhận ra mình đã nâng mũi, chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi cùng sụn tai để bao bọc phần đầu mũi. Vì tạo dáng dựa trên gốc mũi của mỗi người nên kết quả sẽ khác nhau, không ai có dáng mũi giống ai dù nâng cùng một phương pháp. Để biết chính xác phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn, bạn nên sắp xếp qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại