Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi có bị kéo mắt không và cách phòng tránh triệt để nhất

23 / 11 / 2019 - 21 : 31

Nâng mũi bị kéo góc mắt là do đâu? Cách xử lý khi gặp phải tình trạng này là gì? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và phương án để có được kết quả hoàn mỹ nhất cho gương mặt của bạn hậu phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bị kéo góc mắt do đâu 

I. Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng nâng mũi bị kéo góc mắt

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp nâng cao dáng mũi của bạn, thanh thoát hơn dáng vẻ ban đầu. Thực tế, khi dáng mũi cao hơn chắc chắn sẽ ảnh hưởng hay có chút kéo góc mắt. Tuy nhiên, nếu tình trạn này bị quá đà gây ra sự mất cân đối thì lúc này cần có phương án khắc phục. Nhưng trước tiên cần tìm hiểu xem những nguyên nhân khiến sau nâng mũi bị kéo góc mắt một cách quá lố, mất thẩm mỹ là gì. Một số tác nhân chủ yếu có thể kể tới như: 

1. Nâng mũi quá cao.

Tùy vào gốc mũi và cơ địa của mỗi người mà dáng mũi sau nâng sẽ có mức độ khác nhau. Có người có thể hậu phẫu thuật, dáng mũi mới cao hơn trước rất nhiều lần nhưng cũng xuất hiện trường hợp chỉ nâng lên được một phần nào đó. Điều quan trọng ở đây đánh giá 1 ca nâng mũi thành công hay không phụ thuộc vào sự tự nhiên của dáng mũi và mức độ hài hòa với tổng quan gương mặt, không phải là chiều cao của mũi đã được nâng lên bao nhiêu. 

Do đó, nhiều bạn ham nâng mũi quá cao mà dẫn tới dáng mũi không được như ý và góc mắt cũng bị kéo quá nhiều. 

>>> Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

2. Chất liệu nâng mũi quá cứng.

Việc sử dụng chất liệu nâng cao sống mũi quá rẻ nhưng thường lại cứng, thiếu đi sự mềm mại tự nhiên nên dẫn tới tình trạng nâng mũi xong bị kéo góc mắt, dáng nhìn cũng không được thanh thoát. 

Chất liệu nâng mũi cũng ảnh hưởng tới việc nâng mũi bị kéo góc mắt 

Vẫn biết tâm lý mọi người đều thích rẻ nhưng trong những vấn đề liên quan đến gương mặt của mình thì mong bạn hãy cân nhắc và quyết định một cách tỉnh táo. Thêm vào đó, hiện nay chi phí cho các phương pháp nâng mũi dùng chất liệu tự nhiên cũng không quá đắt đỏ, dao động 20 triệu – 30 triệu. Bạn nên nhìn đường dài thay vì cái lợi trước mắt. 

>>> Review các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

3. Da đầu mũi quá mỏng

Nếu da đầu mũi của bạn quá mỏng, kết hợp với việc nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi mà không bọc sụn đầu mũi thì kết quả dẫn tới góc mắt bị kéo cũng là điều dễ hiểu. Dựa vào gốc mũi của bản thân và lựa chọn phương án nâng mũi phù hợp chính là cách để bạn có thể tránh được hậu quả này. 

>>> Nâng mũi bị hỏng do đâu?

II. Cách khắc phục khi nâng mũi bị kéo góc mắt.

Hiện nay, để tránh tình trạng nâng mũi bị kéo góc mắt thì mọi người hướng tới việc lựa chọn phương pháp nâng mũi tự nhiên, không ham quá cao. Và đó là lí do vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống, sụn tai tự thân bọc đầu mũi lại được ưa chuộng như vậy.

Giải pháp nâng mũi này vừa dựa vào gốc mũi của bạn, ngũ quan trên gương mặt để tạo dáng mũi mới cao thanh thoát mà vẫn đảm bảo sự mềm mại, thanh tú. Đặc biệt việc bọc sụn tai đầu mũi cũng phù hợp với những ai da đầu mũi quá mỏng mà không thể nâng cao được. 

Bạn có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái dưới đây, có thể dễ dàng nhận ra cùng một phương pháp nhưng mỗi người lại có được kết quả khác nhau và đặc biệt không có tình trạng nâng mũi xong bị kéo góc mắt như bình thường: 
Phương pháp nâng mũi bọc sụn do chính bác sĩ Vũ Thái của TMV Mika Vũ Thái sáng tạo ra. Đến nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Vũ Thái đã có những điều chỉnh, sáng tạo sao cho mang tới kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho từng khách hàng. 

Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại