Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Tâm tư của những cô nàng sau 7 năm nhấn mí hút mỡ nội soi tại Mika Vũ Thái

19 / 11 / 2019 - 15 : 02

Đã xưa rồi thời kỳ nhấn mí hay bấm mí chỉ còn giữ được kết quả đôi ba năm. Chiêm ngưỡng dung nhan và lắng nghe chia sẻ của các cô nàng sau 5 năm, 6 năm, hơn 7 năm nhấn mí và hút mỡ nội soi sau đây bạn sẽ hiểu mọi thứ đều có thể dù là nhấn mí ngàn năm đi chăng nữa. 

Mở đầu chuỗi chia sẻ của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái về chủ đề thẩm mỹ mắt, cô nàng có nick Bạch Hằng bày tỏ: “Mắt sau 7 năm nhấn mí nhà bác Thái tới bây giờ không sụp tý nào. Đây nhé. Chụp thẳng mắt to, mí đẹp lắm ko có vết sẹo nào nhé. Làm đi các chế. nói chung là đi làm đi ko hối hận đâu, tự nhiên to vừa phải không phải làm trợn ngược xong phải nối mi đâu” .

Chia sẻ và cận cảnh đôi mắt sau 7 năm nhấn bấm mí của Bạch Hằng 
 
Ngay lập tức, vẻ đẹp của đôi mắt còn mãi với thời gian của Bạch Hằng đã tạo động lực của cho những cô nàng còn “ở ẩn” trong Hội PTTM lên tiếng chia sẻ về thành quả thẩm mỹ của mình.  “Nổ phát súng” thứ 2 là cô gái Le Quynh Le: “Đây nha mình cũng nhấn nhà bác Vũ Thái gần 5 năm rồi mà tự nhiên lắm giờ không nói không ai biết đâu…Mình nhấn đợt đầu mới nổi 4 điểm đấy,còn bây giờ nhấn chả khác gì cắt nhiều điểm lắm nên nếp gấp sâu hơn” kèm theo đó là một loạt ảnh thể hiện nhan sắc của cô nàng.


Cô bạn Thùy Linh Đỗ sắc nước hương trời cũng bày tỏ cùng các chị em:Nhấn míhút mỡ mắt nội soi hơn 5 năm nhà bác Thái mà vẫn đẹp và ưng. Bác sĩ mát tay nhẹ nhàng, tư vấn thật nữa…” 
Một bạn có nick Ớt Còi  Túi đồng cảm: “Mình được bác sĩ Vũ Thái nhấn mí 6 năm  rồi, nếp nhấn vẫn như cũ không phải làm lại, thậm trí bây giờ nhìn tự nhiên ko nói nhấn mí ko ai biết là đã từng nhấn luôn. Ban đầu đi hỏi các tmv khác cũng bảo chỉ đc  2 năm, tới bsi tư vấn do cơ địa ng nào hay sụp mí nhiều thì mới phải làm lại, còn lại thì ko, và m đã đc 6 năm chưa phải làm lại…” 

…Đó chỉ là một trong vô vàn chia sẻ, bình luận của hàng nghìn các chị em đã thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để cập nhật các thông tin nóng hổi khác nhé các chị em. 

Và đừng quên liên hệ 1 trong các hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí qua bài viết : Reivew phương pháp nhấn mí

Xin cảm ơn bạn đã bỏ thời gian ra đọc bài viết này.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại