Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Thùy Dương: “Mắt của em nhấn mí và hút mỡ…làm mà như không”

19 / 11 / 2019 - 15 : 20

Thùy Dương đã nhấn mí và hút mỡ nội soi tại Mika Vũ Thái được hơn 1 năm. Vậy hiện trạng đôi mắt của cô nàng ra sao hãy cùng lắng nghe và tìm hiểu câu chuyện của Thùy Dương ngay sau đây. 

Mệt mỏi với đôi mắt lão hóa, sụp mí và nhiều bọng mỡ trước  tuổi 30 .

Mặc dù cô nàng 9x Thùy Dương mới đôi mươi, gương mặt và vóc dáng của cô không có gì đáng tự ti nhưng đôi mắt lại luôn là nỗi buồn của cô. Thùy Dương sở hữu đôi mắt hai mí khá cân đối tuy nhiên có thể do bẩm sinh cũng như các yếu tố bên ngoài tác động từ việc sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà trông cô lúc nào cũng mệt mỏi, như người thiếu ngủ, phải lao động quá sức. 

Đôi mắt hoàn toàn không có sức sống, vô cảm trong khi cô cảm thấy bản thân hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh, chế độ sinh hoạt cũng như làm việc của cô không đến mức phát quá áp lực, vất vả như nhiều người. Cuối cùng, sau khi nghe lời khuyên của bạn bè và người thân, cô đã quyết định tìm tới các địa chỉ thẩm mỹ để “lấy lại tuổi” cho đôi mắt của mình. 

Đôi mắt dù chưa quá 30 tuổi nhưng luôn mệt mỏi vì bọng mỡ, sụp mí.

Nhưng lúc này Thùy Dương lại hoàn toàn “ngộp thở” vì ở đâu đâu cũng thấy các thẩm mỹ viện nói mình tốt, mình là số 1, chưa kể một số nơi còn giảm giá kịch liệt để thu hút khách hàng. 

Trong lúc đang hoang mang thì cô lại gặp được một số người bạn của mình đã nhấn mí tại Mika Vũ Thái và hoàn toàn trông rất tự nhiên, không có chút gì chứng tỏ đã qua tác động của dao kéo. Và sau khi đã chứng kiến “người thực, việc thực”, Thùy Dương quyết tới gặp bác sĩ Vũ Thái để lắng nghe tư vấn xem sao. 

Tới đây, cô cảm thấy ngạc nhiên vì không thấy bác sĩ “lôi kéo” mình làm thêm phương pháp này, phương pháp kia như những địa chỉ khác cô đã tới. Bác sĩ chỉ giải thích cụ thể vì sao mắt cô nên nhấn mí kết hợp với hút mỡ nội soi để có được nếp mí đều đẹp và trẻ trung hơn, chưa kể cô còn biết ở đây đảm bảo kết quả nếp mí sau khi nhấn còn mãi mãi với thời gian thay vì vài năm như những gì cô biết. Cuối cùng, cô đã quyết định “giao phó” đôi mắt của mình cho bác sĩ Vũ Thái. 

Thùy Dương đã quyết định thực hiện phương pháp nhấn mí kết hợp hút mỡ nội soi.

Lúc lên bàn phẫu thuật, thực sự cô rất lo lắng và sợ đau vì từ trước tới nay cô chưa từng thực hiện bất kì một cuộc phẫu thuật nào. Thêm vào đó, cô cũng là người khá nhát. Lúc bác sĩ tiêm gây tê, dù cô thấy bác sĩ làm rất nhanh và nhẹ nhàng nhưng cũng thấy đau. 

May mà cảm giác đó chỉ diễn ra trong vài giây và sau đó cô …hoàn toàn mất cảm giác. Trong lúc phẫu thuật, bác sĩ còn thường xuyên kể chuyện cười, nói chuyện cho cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Và chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ đã thông báo ca của cô hoàn tất và cô chỉ cần nghỉ ngơi 1 lúc là có thể về nhà. 

Đôi mắt sau nhấn mí và hút mỡ nội soi 1 năm của Thùy Dương giờ ra sao? 

Sau khi về nhà, Thùy Dương thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ hậu phẫu và cũng chú ý tái khám theo định kỳ. Và đây là điều cô đã chia sẻ với Mika Vũ Thái sau 1 năm thực hiện nhấn mí và hút mỡ nội soi: 
 
Sau 1 năm nhấn mí và hút mỡ nội soi, đôi mắt của Thùy Dương làm như không làm vì quá đẹp 

Hình ảnh đôi mắt trẻ trung, năng động của Thùy Dương hiện tại 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cũng là “dấu vết” của thời gian. Sự trẻ trung trên gương mặt của bạn chắc chắn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đôi mắt, do đó, nếu bạn có bất kì vấn đề nào về đôi mắt của mình như tình trạng sụp mí mắt, tình trạng mí có nhiều bọng mỡ, nếp mí không đều…thì bạn có thể tìm tới các giải pháp thẩm mỹ để khắc phục vấn đề này. 

Bạn có thể liên hệ đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái – 20 năm kinh nghiệm trong ngành qua 1 trong các Hotline của thẩm mỹ viện: 09144 55555 – 09144 6666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 ngay hôm nay. 
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí và hút mỡ mắt nội soi lần lượt qua các bài viết : Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhấn Mí & Review Hút Mỡ Nội Soi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại