Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

1001 lí do nâng mũi rồi tháo ra và cách khắc phục

01 / 11 / 2016 - 16 : 18

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong công cuộc trùng tu nhan sắc của phái đẹp. Bên cạnh những chiếc mũi cao, xinh xắn đúng chuẩn phim Hàn thì cũng có những câu chuyện dở khóc dở cười khiến nâng mũi rồi tháo ra.

 1.Nâng mũi là để có 1 chiếc mũi mới hoàn hảo hơn

Có người nâng mũi vì tin rằng mũi mới sẽ giúp mình thay đổi số mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên sẽ suôn sẻ hơn. Có người nâng mũi vì đó là trào lưu, là mốt. Nhưng dù lí do gì đi chăng nữa thì cái đích cuối cùng cho công cuộc nâng mũi cũng đều là chiếc mũi đẹp với những đường nét thanh tú, hài hòa hơn với khuôn mặt.

 1001 lí do nâng mũi rồi tháo ra và cách khắc phục
Nâng mũi không chỉ mang đến chiếc mũi đẹp mà còn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều người.
 
Các phẫu thuật nâng mũi hiện đại sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân, sụn nhân tạo được dùng rất ít kết hợp cùng cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp với đầu mũi tạo thành đường cong s-line mềm mại, mũi cao đẹp tự nhiên đúng chuẩn theo HOT trends Hàn Quốc.

Tiền mất tật mang vì nâng mũi và những ngộ nhận sai lầm 

2.Nhưng vì sao nâng mũi rồi tháo ra

Bên cạnh những chiếc mũi đẹp nhờ vào thành công của ca phẫu thuật nâng mũi thì cũng còn khá  nhiều trường hợp nâng mũi rồi tháo ra. Lý do có rất nhiều, có những người vì quá tham lam chiếc mũi cao mà lựa chọn độ cao không phù hợp với đường nét khuôn mặt. Cũng có 1 vài trường hợp giấu người nhà đi làm mũi bị phát hiện nên phải tháo ra. Rồi cũng có những lý do dở khóc dở cười như nâng mũi xong thầy bói phán không hợp mệnh nên lại tháo.

Tuy nhiên đa số nâng mũi rồi tháo ra là do chiếc mũi mũi không tương thích với cơ thể gây ra các biến chứng. Dễ gặp nhất là đầu mũi bị lệch, lộ sóng mũi, nhìn tổng thể dáng mũi không được tự nhiên. Đây đều là những điều đáng tiếc xảy ra trong phẫu thuật nâng mũi, lí do là do chất liệu độn quá cứng hoặc không rõ nguồn gốc cũng như không đảm bảo an toàn theo chuẩn y tế hoặc do tay nghề bác sĩ phẫu thuật vẫn còn “non”.

 1001 lí do nâng mũi rồi tháo ra và cách khắc phục
Mũi lệch là 1 trong những lí do khiến cho nâng mũi rồi vẫn phải tháo ra
Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Nâng mũi bọc sụn << phương pháp nâng mũi duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên và dáng mũi cao an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ, không đòi hỏi kỹ thuật quá cầu kỳ nhưng lại cần sự tỉ mỉ chính xác tuyệt đối. Vì thế nếu lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, nơi thiếu cả về mặt trang thiết bị lẫn chuyên môn vững vàng của bác sĩ thì những trường hợp bên trên rất dễ xảy ra.

Việc khắc phục tình trạng mũi bị đau, bị bóng đỏ sau khi nâng mũi hoàn toàn có thể khắc phục và xử lý triệt để. Tuy nhiên,trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ bệnh viện thẩm mỹ bạn cần sửa mũi tùy thuộc vào uy tín của bệnh viện thẩm mỹ đó, và trình độ tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Bởi hiện nay, sửa mũi là một quy trình phẫu thuật phức tạp nó là quy trình khắc phục những lỗi gây ra sau quy trình nâng mũi trước đó.

Để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng, bạn nên tìm đến 1 thẩm mỹ viện với quy mô lớn, có uy tín lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng khác để được bác sĩ tháo sóng mũi cũ cho bạn và tái tạo nâng mũi lần 2.

3.Hai yếu tố tạo nên 1 thẩm mỹ viện tin cậy :

Một thẩm mỹ viện tốt phải thỏa mãn được 2 yếu tố dưới đây :

·         Bác sĩ phải là người có trình độ và  tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ chỉnh hình để điều chỉnh, định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn xác cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

 1001 lí do nâng mũi rồi tháo ra và cách khắc phục
Nâng mũi bọc sụn 
Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
·         Chất liệu được sử dụng để cấy ghép vào bên trong khoang mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại