Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 điều cần biết về bấm mí tại Mika Vũ Thái

23 / 11 / 2015 - 09 : 50

Bấm mí liệu có thực sự phù hợp với bạn? Phương pháp làm đẹp này sẽ được các bác sĩ thực hiện như thế nào…Tất cả sẽ được Bác sĩ Mika Vũ Thái giải đáp ngay sau đây

1. Những ai nên đi bấm mí?
 

Những khách hàng bấm mí thường sở hữu những đôi mắt có mí to không rõ, mắt bị sụp hoặc hơi lồi, đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, mắt hai mí không đều, nhiều da thừa, mỡ hoặc ngắn không có đuôi. Ngoài ra, có khá nhiều chị em mí mắt bé hoặc mắt một mí cũng tiến hành bấm mí để có một đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn. Độ tuổi có thể bấm mí từ 16 – 60 tuổi. 
 

2. Phương pháp bấm mí ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái được thực hiện như thế nào?
 

Thời gian thực hiện mỗi ca bấm mí thường kéo dài trong khoảng 20 phút. Khách hàng sau khi được kiểm tra sẽ được Bác sĩ  trực tiếp đo vẽ đánh dấu chính xác vị trí để định vị chuẩn rồi mới tiến hành bấm lỗ vùng mí mắt. 
 
Kỹ thuật bấm mí ít tổn thương và không để lại sẹo
Kỹ thuật bấm mí ít tổn thương và không để lại sẹo
 
Với dụng cụ chuyên biệt, tùy theo khuôn mắt, tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ luồn chỉ vào trong cơ mi mắt nhằm giữ chặt định vị, tạo 1 phom mí mắt tự nhiên nhất cho bạn. Đây là kỹ thuật ít tổn thương và hoàn toàn không để lại sẹo, sau khi bấm mí mắt ít khi bị sưng và đẹp hơn sau 3 ngày. Do đó, Mika Vũ Thái Hà Nội khuyến khích các bạn trẻ nên sử dụng phương pháp này thay vì cắt mí. 
 

3. Kết quả sau khi bấm mí
 

Sau khi bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên và long lanh hơn với mí mắt đẹp căng mọng, đều và rõ ràng hơn. Tùy theo cơ địa mỗi người mà có trường hợp không bị sưng, có người sưng. Trung bình nếu bị sưng sẽ kéo dài 3,5 ngày. Khi đó, đôi mắt thực sự đẹp tự nhiên sau 3-6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xương – cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên.
 
Sau 3-6 tháng, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn
Sau 3-6 tháng, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn 
 

4. Bấm mí ở đâu đẹp?
 

Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ bấm mí đẹp và an toàn dành cho mọi người hiện nay tại Hà Nội. Kỹ thuật bấm mí tại đây được chính Bác sĩ Vũ Thái thực hiện. Với 15 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ đã tiến hành thực hiện phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước…Thêm vào đó, toàn bộ quy trình phẫu thuật tại đây đều đảm bảo thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Quốc tế.
 
 
Gọi ngay Hotline 0914455555 để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm dịch vụ bấm mí tại đây
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại