Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 lưu ý để phẫu thuật độn cằm tự thân thành công

25 / 07 / 2016 - 22 : 09

 Để có được một ca phẫu thuật độn cằm tự thân thành công, chắc chắn trong đó gồm rất nhiều yếu tố hoàn hảo. Những thông tin sau đây sẽ “tiết lộ” sự góp mặt của các yếu tố đó. 

độn cằm tự thân

Phẫu thuật độn cằm tự thân có lẽ không còn xa lạ với những ai đã và đang quan tâm tới các phương pháp làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Với việc sử dụng chính sụn tự thân của cơ thể bạn, phương pháp làm đẹp này sẽ giúp bạn khắc phục các khiếm khuyết trên chiếc cằm của mình như cằm bị lẹm, hụt, quá dài hoặc ngắn, cằm lạc đà, thô kệch…và mang đến một chiếc cằm thon gọn, chuẩn Vline.

Và sau đây là các yếu tố góp phần tạo nên thành công của 1 ca phẫu thuật độn cằm, giúp bạn có được vẻ đẹp như mình mong muốn:

1. Địa chỉ phẫu thuật uy tín

Khi bạn được phẫu thuật tại một địa chỉ làm đẹp uy tín điều này đồng nghĩa với việc chắc chắn dịch vụ bạn đang sử dụng đã được cấp phép sau khi thông qua các cuộc kiểm tra cơ bản của Sở Y tế. Và quan trọng hơn, quy trình phẫu thuật, chất liệu, dụng cụ trực tiếp sử dụng cho cuộc phẫu thuật của bạn cũng đảm bảo đúng tiêu chuẩn, an toàn cho bạn.
 

2. Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm 

Phẫu thuật độn cằm tự thân không hề đơn giản. Do đó, chỉ những bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm mới có thể đảm bảo được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.
 
Thông thường, những người đã trải qua khoảng 10,000 ca phẫu thuật hoặc có kinh nghiệm tư 10 năm trở lên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao “chiếc cằm” của mình cho họ. Những vị bác sĩ này không chỉ vận dụng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm của bản thân mà còn chính tư duy thẩm mỹ để tạo cho bạn chiếc cằm an toàn mà vẫn đảm bảo yếu tố đẹp theo thời gian!
 

3. Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật 

Quý trình chăm sóc sau khi độn cằm tự thân đóng vai trò quan trọng đến kết quả cuối cùng. Sau khi phẫu thuật, bạn phải tuân thủ đúng theo những lời chỉ dặn của bác sĩ về chế độ ăn uống, dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày. Thêm vào đó, tuân thủ đúng đơn thuốc do bác sĩ kê trước đó cũng đảm bảo không xảy ra các vấn đề rủi ro…Tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc mà khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
 

4. Giai đoạn giữ gìn 

Sau khoảng 3 tháng – 6 tháng, theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể thì bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp tự nhiên. Nhưng nên nhớ, dù giờ chiếc cằm đã hoàn thiện thì bạn vẫn phải chú ý giữ gìn, không va chạm quá mạnh, làm việc nặng…ảnh hưởng tới chiếc cằm đã qua phẫu thuật.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại