Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

5 điều cần nhớ sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái

26 / 11 / 2015 - 10 : 28

Sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái, bạn nên tuân thủ tuyệt đối 5 điều sau đây để đảm bảo chắc chắn chiếc mũi của bạn sẽ trở nên đẹp hoàn hảo như bạn mong đợi bên cạnh yếu tố cơ địa của bản thân và trình độ chuyên môn của bác sĩ. 

1. Nên gặp trực tiếp Bác sĩ để cắt chỉ
 

Có rất nhiều khách hàng lặn lội từ Sài Gòn, Nghệ An, Hải Phỏng….ra tận Hà Nội để được Bác sĩ Vũ Thái trực tiếp tư vấn, phẫu thuật  nâng mũi. Nhưng sau đó họ có tâm lý chung rất ngại phải quay lại một lần nữa để cắt chỉ mà tới các cơ sở y tế, bác sĩ tư gần nhà thực hiện công đoạn này. Tuy nhiên, đó là phương án tốt nhất để Bác sĩ có thể trực tiếp thăm khám tình hình và đảm bảo chắc chắn rằng chiếc mũi sau phẫu thuật của bạn an toàn và đẹp đúng tiêu chuẩn. 
 
Nên tới gặp trực tiếp Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi để cắt chỉ
Nên tới gặp trực tiếp Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi để cắt chỉ 
 

2. Tránh va đập mạnh
 

Rõ ràng, chiếc mũi của bạn sau khi phẫu thuật sẽ trở nên nhạy cảm và rất dễ tổn thưởng. Đặc biệt trong trường hợp mũi chưa tháo chỉ hoặc liền sẹo thì những va đập mạnh hoặc vận động mạnh. hoàn toàn có thể phá hủy kết quả quá trình phẫu thuật, dù đó có thể là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi Sline... Chính vì vậy, hãy lưu ý một chút trong quá trình sinh hoạt hàng ngày để giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi của bạn được tốt nhất. 
 

3. Lưu ý tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày
 

Bạn nên tăng cường ăn những thực phẩm có chưa nhiều calo nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, rau xanh hay trái cây tươi cũng cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết giúp vết thương mau liền sẹo. 
 
Tránh xa các đồ uống có cồn
Tránh xa các đồ uống có cồn 
 
Tuyệt đối tránh các loại đồ uống có cồn, chất kích thích cũng như các loại như rau muống, đồ nếp, thức ăn dai cứng khó tiêu, đồ cay nóng, hải sản…sẽ khiến vết thương lâu lành miệng. Để cho thuận tiện, bạn nên ghi lại những lưu ý này sau khi tiến hành phẫu thuật. 
 

4. Uống thuốc đúng liều, đúng giờ
 

Để đảm bảo quá trình hồi phục của mũi cũng như sức khỏe của bản thân, bạn nên uống thuốc đầy đủ, đúng liều cũng như thời gian do Bác sĩ đã quy định trước đó. Không nên bỏ thuốc hoặc uống không đúng thời gian sẽ gây ra những ảnh hưởng không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ lịch tại khám định kỳ sau 1-3 tháng để kiểm tra lại tình hình mũi sau khi phẫu thuật. 
 

5. Lắng nghe cơ thể bạn
 

Hãy chủ động theo dõi và lắng nghe những biến chuyển về sức khỏe cũng như kết quả sau phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Tùy theo cơ địa của từng người, mức độ phản ứng, hồi phục sẽ rất khác nhau. Nếu bạn thấy xuất hiện bất kì vấn đề nào nên liên hệ ngay với Bác sĩ để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng, kịp thời. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại