Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

5 điều thú vị về phương pháp phẫu thuật thu gọn môi

25 / 07 / 2016 - 21 : 15

Phẫu thuật thu gọn môi trên là phương pháp giúp chị em có được đôi môi đẹp và thon gọn tựa như ý. Tuy nhiên, biết là một chuyện và thực sự hiểu về phương pháp thì không phải ai cũng làm được điều đó.

1.      Phẫu thuật thu gọn môi  không chỉ dành cho những cô nàng có bờ môi trên vượt quá “kích thước thông thường” mà chỉ cần bạn mong muốn có đôi môi thon gọn, quyến rũ và xinh đẹp hơn.

2.      Phương pháp phẫu thuật thu gọn môi trên chắc chắn không để lại sẹo vì với công nghệ hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật nội soi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định sử dụng cách làm đẹp này.

3.      Để đạt được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật, thực tế đã chỉ ra bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật đó chính là yếu tố quyết định và quan trọng nhất. Thông thường, những người có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, đã trải qua ít nhất khoảng 10,000 ca phẫu thuật sẽ đảm bảo cho bạn có được đôi môi đẹp và an toàn.

Phẫu thuật thu gọn môi
thu gọn môi an toàn 

Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sẽ làm ở đâu và bác sĩ nào sẽ là người phụ trách phẫu thuật cho mình.

Hiện nay, có rất nhiều người chỉ chú tâm và thích bác sĩ là người ngoại quốc mà không quan tâm xem thực tế kinh nghiệm, trình độ của họ đến đâu. Và thực sự đó là một điều hoàn toàn sai lầm.

Theo kết quả mới nhất của Bộ Y tế, số lượng bác sĩ nước ngoài được cấp phép hoạt động ở Việt Nam thực tế chỉ khoảng vài chục người trong khi hàng trăm viện thẩm mỹ đâu đâu cũng quảng cáo có bác sĩ ở nước ngày, nước khác tới làm. Do đó, bạn nên cân nhắc và lựa chọn!

4.      Được một bác sĩ phẫu thuật giỏi phụ trách phẫu thuật, làm tại một nơi uy tín vẫn chưa chắc chắn sẽ có được kết quả hoàn hảo như ý. Quá trình sau phẫu thuật cùng vô cùng quan trọng. Ngoài việc uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê, bạn phải tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ về vấn đề chế độ dinh dưỡng, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày…Đôi khi có những vấn đề nhỏ cũng gây ra hậu quả lớn ( viêm nhiễm, sưng…).

5.      Đôi môi có ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp trên gương mặt của mỗi người. Một đôi môi thon gọn, quyến rũ…chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn và sức hút cho vẻ bề ngoài của bạn. Do đó, nếu có đầy đủ điều kiện để thực hiện thì không việc gì chúng ta phải ngần ngại đúng không chị em – những người phụ nữ hiện đại!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại