Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

7 điều cần nhớ sau phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi

05 / 09 / 2016 - 20 : 24

Sau phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi, bạn mới chỉ đi được ½ chặng được để có được đôi môi đẹp như mong đợi. Quá trình sau phẫu thuật cũng là giai đoạn quan trọng, thậm chí là quyết định rất nhiều đến kết quả cuối cùng mà bạn đạt được. Cùng khám phá 5 điều bắt buộc phải nhớ sau phẫu thuật dưới đây

1.      Tuyệt đối tuân thủ đúng đơn thuốc cũng như hướng dẫn sử dụng các loại thuốc mà bác sĩ đã kê đơn. Nhớ uống thuốc đầy đủ, đúng giờ, đúng liều. Thực hiện cắt chỉ, bóc băng đúng theo đơn thuốc đã ghi cho bạn trước khi rời khỏi thẩm mỹ viện.

Tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật
Tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật
 
 
2.      Trong 1 tháng đầu tiên, bạn cần chú ý cười nói quá to, mạnh, đứng lên ngôi xuống thất thường, làm việc nặng quá sức, sờ cạy và va chạm mạnh tới vùng đã phẫu thuật vì có thể gây ra tình trạng vỡ mạch, bầm tím, ảnh hưởng tới quá trình lành vết thương.

3.      Không được sử dụng thuốc một cách bừa bãi mà không có sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Sau phẫu thuật thu gọn môi có một số người do cơ địa xấu liền bị sưng, bầm hơn so với bình thương liền tự ý lên mạng tìm các loại thuốc chống sưng, chống sẹo lên vùng phẫu thuật…Và kết quả khiến vết thương bị nhiễm trung nghiêm trọng.

4.      Kiêng việc sử dụng sữa rửa mặt, kem dưỡng da, son môi, đặc biệt loại son có quá nhiều chì, mỹ phẩm, phấn lên mặt vì có thể khiến cho môi bị viêm nhiễm và tình trạng trở nên nặng hơn, vết thương cũng lâu lành hơn.


Không sử dụng son môi trong những ngày đầu

 
5.      Tuyệt đối không được gãi nên vết mổ vì trong quá trình liền sẹo sẽ lên da non và gây ngứa. Nếu bạn không cố nhịn một chút và tùy ý gãi vào vết mổ sẽ tăng kích thích làm giãn sẹo, và trường hợp xấu nhất có thể xảy ra tình trạng sẹo lồi.

6.      Tránh đồ hài sản, mật gấu, rau muống, đồ nếp, thức ăn khó tiêu, cay nóng, rượu bia, café, trà, các chất kích thíc khác trong khoảng 1 tháng đầu sau khi thu gọn môi để đảm bảo quá trinh lành vết thương được diễn ra một cách thuận lợi nhất và đạt kết quả tốt nhất.

7.      Sau 1 tháng phẫu thuật thu gọn môi, bạn phải nhớ lịch và đến khám lại. Dù bạn đã hài lòng với kết quả đạt được và cũng không xảy ra bất kì vấn đề nào nhưng vẫn phải tái khám để bác sĩ có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng tới vết sẹo của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 6666- 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại