Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

76% khách hàng quên điều này sau khi độn cằm nhọn

20 / 08 / 2016 - 15 : 56

Sau khi phẫu thuật độn cằm nhọn, rất nhiều người đã được bác sĩ dặn dò phải chú ý trong quá trình chăm sóc, sinh hoạt hàng ngày. Nhưng sự thật, có rất nhiều không nhớ những điều vô cùng quan trọng đó! 
 

độn cằm nhọn
 

Vậy những điều cần nhớ sau khi độn cằm nhọn là gì? Đọc ngay 8 lưu ý dưới đây: 

1. Thông thường, một ca phẫu thuật độn cằm nhọn sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút – 90 phút. Và khi kết thúc, nhất thiết bạn phải ngồi nghỉ ngơi khoảng 60 phút cho cơ thể thực sự ổn định. Nhiều người chủ quan, cảm thấy bản thân có thể đi lại bình thường nên muốn về nhà luôn. Tuy nhiên điều này có thể ảnh hưởng tới mức độ an toàn, và dễ gây nên tổn thương cho phần cằm của bạn. 
 
2. Tuyệt đối tuân thủ lịch tái khám theo lời dặn của bác sĩ. Dù bạn có bình thường, chiếc cằm đã đẹp sau khi độn cằm vẫn phải dành thời gian tới để bác sĩ thăm khám tình trạng, lường trường các vấn đề không tốt xảy ra nếu có hoặc đảm bảo rằng chiếc cằm mới của bạn an toàn 100%. Nhiều người chủ quan cho tới khi vấn đề trở nên nặng hơn đi khám lại thì không còn kịp. 
 
3. Kiêng đánh răng trong khoảng 1 tuần. Bạn có thể dùng nước súc miệng hoặc các phương pháp làm sạch răng nhẹ nhàng khác ( chỉ nha khoa…) miễn sao không tác động mạnh tới vùng cằm đã phẫu thuật, đặc biệt trong khoảng thời gian mà cằm còn vô cùng nhạy cảm như vậy. 
 
4. Không làm việc quá sức hay vận động quá mạnh, cười nói quá to vì có thể làm tổn thương vùng cằm. Thêm vào đó, nếu bạn đang tham gia các hoạt động thể dục thể thao với cường độ mạnh thì nên tạm nghỉ tập trong khoảng 1 tháng. Tới khi dáng cằm hoàn toàn ổn định thì bạn có thể đi tập trở lại với mức độ tăng dần. 
 
5. Không ăn hải sải vì những đồ ăn này có thể gây dị ứng cũng như làm cho vết thương lâu lành hơn, quá trình chiếc cằm trở nên hoàn thiện cũng chậm lại. 
 
6. Không uống rượu bia quá nhiều hoặc sử dụng các chất kích thích 
 
7. Không ăn rau muống, đồ nếp, các thức ăn khó tiêu, quá cứng hoặc cay nóng 
 
8. Không uống mật gấu vì khá nóng
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại