Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

8 điều nên biết về phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng radies

19 / 07 / 2016 - 19 : 38

Nhiều người khi nhắc tới phương pháp độn cằm bằng radies thì thực sự họ vẫn còn khá lạ lẫm, không hiểu cách làm đẹp này thì có gì đặc biệt. Và đó là lí do bạn nên đọc ngay bài viết này để nắm vững các thông tin nền tảng về phương pháp này nhé.

độn cằm bằng radies

1. Độn cằm bằng radies là phương pháp làm đẹp còn khá mới ở Việt Nam và chưa thực sự được phổ biến rộng rãi như tiêm chất làm đầy filler, độn cằm bằng mỡ tự thân, sụn tự thân hay xương tự thân 

2. Phương pháp này sử dụng radies là một dạng mô sinh học và có khả năng đậm đặc, làm đầy. Trong Radies có chứa tới 30% là calcium – một chất quan trọng trong cấu tạo của xương và răng nên loại chất này đã được khoa học chứng mình là an toàn, thân thiện với cơ thể con người và không thể gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng nào gây hại tới sức khỏe của bạn. 

3. Độn cằm bằng radies cũng thuộc nhóm độn cằm không cần phẫu thuật và còn có thể gọi với cái tên độn cằm bằng mô sinh học. 

4. Radies ngoài việc được sử dụng để độn cằm, tại một số nơi cũng được đưa vào để nâng mũi. 

5. Khi được sử dụng trong phương pháp độn cằm, radies có tác dụng kích thích sinh chuỗi collagen tự nhiên trong cơ thể con người, giúp chiếc cằm có được vẻ ngoài như mong đợi. 

6. Mỗi ca thực hiện độn cằm khác với phẫu thuật độn cằm chỉ kéo dài từ 10 phút – 20 phút, không phải sử dụng đến dao kéo, không gây đau đớn hay để lại sẹo trên da. 

7. Phương pháp này không duy trì vẻ đẹp một cách hoàn hảo. Do đặc tính tự phân hủy sinh học, radies sẽ tan dần trong khoảng thời giant rung bình là  12 tháng – 18 tháng, và khi đó bạn phải tiêm bổ sung thì mới có thể duy trì được vẻ đẹp. 

8. Độn cằm bằng radies thích hợp với những trường hợp cằm bị lẹm, hụt, quá ngắn hoặc quá dài, cằm dày và đơn giản là muốn có chiếc cằm thon gọn, đẹp hơn 

Những thông tin cơ bản trên chắc chắn đã giúp bạn hình dung rõ hơn về phương pháp này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ độn cằm bằng radies vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam và người thực hiện cũng phải giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn nếu không có thể gây ra những tình huống đáng tiếc khác. 
>>> Tuy thời gian nâng mũi bằng radies nhanh , giá thành thấp nhưng chỉ được 6 - 9 tháng . Hãy tìm hiểu về phương pháp Độn cằm Vline duy trì được 20 năm thật trí còn hơn. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại