Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Ai bảo là mũi tẹt là không ảnh hưởng đến tướng số

18 / 10 / 2016 - 16 : 18

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt. Một chiếc mũi tẹt không chỉ làm ảnh hưởng đến ngũ quan và nhan sắc của một người mà nó còn cản trở đến cả đường tình duyên cũng như tiền tài của người đó.


Chiếc mũi tẹt là nỗi ám ảnh rất lớn của nhiều cô gái trẻ.
 
Các cụ xưa vẫn có câu “trông mặt mà bắt hình dong”, nhiều người thì cho rằng câu nói này quá chủ quan và ngày càng thiếu chính xác tuy nhiên không có lửa thì cũng chẳng có khói. Người xưa quan niệm tướng số một người ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách, phẩm chất và vận mệnh của một người. Và để đánh giá một người thì sẽ nhìn mũi đầu tiên.

Nếu để ý các bạn sẽ thấy những người sở hữu chiếc mũi tẹt hơn nhiều so với cằm và hai gò má thường rất cô độc, luôn một mình trong tư tưởng và thậm chí là cả trong cuộc sống gia đình và hôn nhân.

Ai cũng biết người Việt Nam có đặc điểm chung là da vàng, mũi tẹt và nó được di truyền từ đời này sang đời khác. Nhưng nếu những chị em nào lại có chiếc mũi tẹt quá nhiều thì lại không còn là bình thường nữa rồi. Những người phụ nữ mũi quá tẹt lại đi kèm khuôn mặt lớn là tướng phá sản, sớm tan hoang cửa nhà.

Thêm một sự thật nữa là những người mũi tẹt thường gặp nhiều lận đận trong cuộc sống, làm chuyện gì cũng không mấy suôn sẻ, thuân lợi. Ngược lại những ai mũi cao thanh thoát thì thường may mắn hơn rất nhiều. Chẳng thế mà đa số những gương mặt nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt hay các phu nhân lớn đều sở hữu dáng mũi cao chứ hiếm khi tẹt dí.

Có thể nói, xét về mặt tướng số, mũi tẹt luôn không được đánh giá cao về nhiều góc độ khác nhau. Đó là chưa nói đến góc độ thẩm mỹ, người có dáng mũi tẹt làm ảnh hưởng đến tổng thể các chi tiết còn lại của khuôn mặt. Cụ thể mũi tẹt khiến cho gò má trở nên cao hơn, khuôn mặt vô tình trở nên to tròn, già nua và kém thanh thoát hơn hẳn.

10 TƯỚNG MŨI NHÌN LÀ BIẾT ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP TỚI TÀI VẬN:

1. Dáng mũi đoan chính: Đúng như tên gọi, mũi đoan chính là chiếc mũi thẳng, không xiêu vẹo hay gãy khúc, đầu mũi đầy đặn, là người chính trực. Nếu mũi không quá to, quá dài hay phá cách, tức là người đó sẽ không dễ dàng có hành vi lệch lạc, là người đáng tin cậy.


Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy đặn thường mang lại tiền tài cho gia đình nhà chồng.

2. Ai mà có sống mũi cao, cánh mũi dày thì rất tự tin vào bản thân, thông minh cơ trí, có tài nắm bắt cơ hội kiếm tiền, đồng thời biết cách quan tâm săn sóc người khác giới.

3. Sống mũi hơi thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy đặn: Nữ giới có tướng mũi này thường mang lại tiền tài cho nhà chồng.

4. Người có mũi dài thì tính cách chăm chỉ, làm việc có trình tự, suy nghĩ thấu đáo, có đầu óc tư duy, biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, loại người này cũng ngoan cố, thiếu sự mềm dẻo và khoan dung.

5. Người có mũi ngắn thì tính tình vui vẻ, nhưng khuyết thiếu tự tin, rất hay ỷ lại, tính cách có nhiều mặt phức tạp như hấp tấp, dễ giận dỗi, không thành thật.

6. Nếu bạn là người có sống mũi thẳng, nở nang, không có vết tích hay đốm đen thì xin chúc mừng, bạn là người có thể nắm cả tài lực và quyền lực trong tay. Bên cạnh đó còn là người có phúc sống trường thọ.
Ai mà có mũi xiêu vẹo tình cách cực đoan, ích kỷ.
 
7. Ngược lại, ai mà có mũi không thẳng, xiêu vẹo trái phải thì tính cách cực đoan ích kỷ. Còn ai có đầu mũi nhọn, nhỏ mà lệch thì tính tình khá ác độc.

8. Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa.

9. Mũi kiếm là loại mũi mỏng, xương xẩu, sống mũi thẳng và sắc như dao, chóp mũi không có thịt. Người có tướng mũi kiếm khó chung sống với người khác, cả đời lận đận, vất vả mà không thành công.

10. Lỗ mũi hẹp biểu thị người khá coi trọng tiền bạc. Lỗ mũi hẹp và dáng mũi nhìn chính diện không lộ lỗ mũi thì là người thực tế, tiết kiệm, hơi keo kiệt. Người có lỗ mũi to, rộng thì khá thoải mái, hào phóng. Nếu lỗ mũi to thì chỉ cần mũi có bề ngang rộng thì vẫn có thể tiết kiệm tiền, giữ được tiền tài. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại