Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bà bầu có nên đi nâng mũi???

22 / 12 / 2016 - 20 : 54

Câu chuyện “bà bầu có nên đi nâng mũi” không phải tự nhiên lại thành Hot trên các diễn đàn làm đẹp. Rất nhiều chị em muốn tranh thủ khoảng thời gian bầu bí và mới sinh để đi nâng mũi, tuy nhiên không phải ai cũng biết sự thật.

 

Mẹ bầu có nên đi nâng mũi không?
 
Chuẩn bị làm mẹ là niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Cùng với niềm vui sướng chào đón đứa con thiên thần ra đời, rất nhiều bà bầu đã tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng lúc bầu bí để tranh thủ tút tát bản thân. Và câu hỏi được đặt ra lúc này là: “ bà bầu có nên đi nâng mũi không?”


Xem ngay >>> bảng giá dịc vụ nâng mũi mới nhất 2017 

Rất nhiều chị em nghĩ đơn giản rằng nâng mũi chỉ tiến hành ở vùng khoang mũi nên không gây nguy hại gì đến em bé. Mộ số khác thì tìm hiểu kỹ hơn nên được biết biết nâng mũi là tiểu phẫu, bác sĩ sẽ chỉ dùng một lượng thuốc tê nhỏ khi tiến hành, kết thúc ca phẫu thuật có thể ra về ngay mà không cấn thời gian nghỉ dưỡng, mỗi ca phẫu thuật cũng chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ.


Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại và hiệu quả nhất bây giờ nhưng nó cũng không dành cho bà bầu.
 
Thứ nhất, nâng mũi dù có thế nào cũng là phẫu thuật, bên cạnh việc phải dùng đến thuốc tê trong lúc tiến hành thì những trạng thái tâm lý lo lắng, hồi hộp của người mẹ trong khi làm phẫu thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Và đúng là một ca nâng mũi hiện đại (nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn) thì cũng chỉ diễn ra trong khoảng một tiếng đồng hồ và sau khi kết thúc có thể ra về ngay mà không cần thời gian tĩnh dưỡng. Tuy nhiên, chiếc mũi mới lúc này vẫn còn đang được băng bó, khoảng 1 tuần sau mới được tháo băng cắt chỉ. Khoảng thời gian 1 tuần này, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, nghỉ ngơi mà bác sĩ đề ra. Để mau lành vết thương bạn sẽ phải kiêng một số đồ như hải sản, thịt gà, rau muống,…… Việc không được ăn những nhóm thực phẩm này kèm sẽ gây ra hậu quả làm mất cân bằng dinh dưỡng khi mang thai của bạn. Hơn nữa, trong khoảng thời gian này, bạn vẫn phải dùng thuốc để giảm sưng, giảm viêm chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi.

Thứ hai, theo quy định của Bộ Y Tế thì phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được chỉ định phẫu thuật. Vì vậy, dù đang mang thai ở những tháng đầu tiên, tháng giữa hay những tháng cuối thì chị em cũng nên trì hoãn kế hoạch nâng mũi lại. Vẫn biết ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, nhưng vì hạnh phúc trọn vẹn của mình, các bà bầu nên cân nhắc giữa lợi và hại và bàn lại chuyện này sau khi sinh và cai sữa cho con.

Bài viết liên quan : Nâng mũi ở đâu đẹp- những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội nhất định bạn phải biết 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại