Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bất ngờ với chia sẻ của cô gái sau phẫu thuật nâng mũi cao Tây tại Mika Vũ Thái

26 / 08 / 2017 - 15 : 16

Chắc chắn chia sẻ của cô nàng đã phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái sau đây sẽ khiến nhiều người đang có ý định thực hiện phương pháp này “tỉnh thức”. Ai mà không mong muốn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ viên uy tín, nhưng trong thời đại “vàng thau lẫn lộn” này thì không dễ dàng chút nào. Đó là lí do vi sao việc lắng nghe trực tiếp chia sẻ từ những người đã trải qua chuyện làm đẹp này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Thương Nguyễn: “…em cảm nhận chữ Tâm trong nghề của bác thật lớn”

Mới đây, cô nàng Thương Nguyễn sau khi thực hiện nâng mũi tại Mika Vũ Thái đã gửi những lời chia sẻ rất chân thành của mình tới thẩm mỹ viện. Trước đó, mặc dù sở hữu gương mặt khá thanh tú nhưng cô vẫn chưa thực sự hài lòng vì dáng mũi vẫn chưa ưng ý. Do vậy, Thương Nguyễn muốn chỉnh sửa lại dáng mũi của mình, hưởng tới vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng “sang chảnh”. Sau khi được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu kỹ hơn, cuối cùng cô nàng đã quyết định thực hiện phẫu thuật tại Mika Vũ Thái. Điều gì đã khiến một cô nàng kỹ tính như Thương Nguyễn quyết định thực hiện phẫu thuật ngay sau khi chỉ nghe tư vấn của bác sĩ? Và kết quả cuối cùng ra sao?

Cảm ơn bác sĩ đã cho em chiếc mũi tây, xinh ngoài mong đợi của em. Em đến xin anh cho làm mũi và độn cằm nhưng anh chỉ cho em làm mũi, không độn cằm. Em cảm nhận chữ “tâm” trong nghề của bác sĩ thật lớn. Cảm ơn bác sĩ Mika Vũ Thái nhiều lắm…”


Chia sẻ của cô nàng Thương Nguyễn sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 

Cận cảnh dáng mũi cao Tây của cô nàng sau khi được bác sĩ Vũ Thái nâng mũi
 
Thực tế, với những ai đã từng được bác sĩ Vũ Thái làm đẹp đều có chung quan điểm bác sĩ là người thẳng thắn, luôn đặt chữ Tâm trong nghề lên hàng đầu. Bởi vậy, không ít trường hợp đến tư vấn muốn làm đẹp, nhưng sau khi bác sĩ chia sẻ thì họ đều…ra về vì “Bác sĩ bảo sửa cũng không đẹp lên được thì nên giữ như hiện tại tự nhiên, hài hòa là được rồi”.
 

Có không ít khách hàng thân thương của Mika Vũ Thái sau khi đến tmv không được làm nhưng vẫn nhiệt tình giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp tới TMV để được bác sĩ Vũ Thái nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, tạo môi trái tim…Vì họ thực sự tin tưởng vào chữ Tín của bác sĩ. Vậy mới có “8 chữ Vàng” mà khách hàng ưu ái gửi tặng bác sĩ Vũ Thái:

Làm thế nào để tìm được thẩm mỹ viện uy tín?

Không chỉ phẫu thuật nâng mũi mà dù bạn chỉ nhấn mí, độn cằm hay tạo tim môi thì cũng nên tới những cơ sở uy tín để làm đẹp. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là đội ngũ bác sĩ ở đó, cụ thể là người sẽ phẫu thuật cho bạn. Bạn phải biết đó là bác sĩ nào? Đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Mọi người từng được bác sĩ đó làm đẹp nói gì?...Dẫu biết rằng không ai là hoàn hảo, không phải 100% các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thành công mỹ mãn nhưng ít nhất bạn cũng nên tìm và tin tưởng giao nhan sắc của mình cho bác sĩ giỏi nhất có thể.

Thứ hai, muốn tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thì đừng ham của rẻ. Mọi thứ đều có lí do của nó. Nếu bạn muốn có chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp, an toàn và có thể giữ mãi mãi thì thêm đôi ba triệu cũng đáng. Rất nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay dùng chiêu thức quảng cáo, khuyến mại lên đến 50%, 30% để đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của người Việt. Nhưng bạn đừng quên những đau đớn sẽ phải trải qua nếu chiếc mũi của bạn bị nhiễm trùng, biến dạng do kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ có vấn đề, do chất liệu không rõ nguồn gốc…và hàng chục triệu để sửa lại chiếc mũi đó.

Cuối cùng, sau khi tìm hiểu kỹ và lựa chọn thì hãy tin và quyết định của mình. Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi thì phải kiên nhẫn chờ khoảng 3 tháng mới có được vẻ đẹp như ý. Nên thời gian đầu sau phẫu thuật nếu bạn chưa thấy dáng mũi ưng ý mà không thấy dấu hiệu lạ nào bất thường, việc bạn cần làm đó là…chờ đợi!

Quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện uy tín bạn cần biết : cận cảnh quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái 


Để được tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm, liên hệ đặt lịch ngay 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại