Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bí quyết độn cằm đẹp an toàn từ chuyện của Phạm Hương

20 / 08 / 2016 - 16 : 29

Làm sao để có thể độn cằm đẹp như Phạm Hương? Dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chắc chắn khi ngắm nhìn những bức ảnh trước đây và bây giờ, nhiều người vẫn cảm thấy khó tin trước sự thay đổi nhan sắc một cách ngoạn mục của người đẹp này. 
 

Độn cằm đẹp

Trong giới hạn bài viết này sẽ giúp bạn làm sao để có thể chuyển từ một chiếc cằm khá bầu bĩnh, xương hàm bạnh lại trở nên thon gọn, sang trọng và quý phái đến như vậy? Và làm sao để có thể giữ được vẻ đẹp đó theo thời gian? Đọc và ngẫm 3 điều sau đây bạn nhé: 

1. Tìm thẩm mỹ viện uy tín 

Nhiều người quan niệm rằng chỉ những ai có thật nhiều tiền mới có thể tìm tới một thẩm mỹ viện uy tín, vừa làm cằm đẹp lại vừa an toàn. Đó là điều hoàn toàn sai lầm. 
 
Thực tế, tại Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp nổi tiếng là làm chất lượng, hết tâm vì lợi ích, sắc đẹp của khách hàng. Vấn đề là bạn tìm kiếm và lựa chọn ra sao. Một nhắc nhở nho nhỏ cho bạn chính là không phải nơi nào quảng cáo rầm rộ, được báo chí tung hô ngang trời, đi đến đâu cũng thấy hình ảnh nơi đó xuất hiện thì chắc chắn làm ở đó sẽ tốt đâu. Nói thật là tốt thì chưa chắc nhưng giá sẽ rất cao. Vì sao? Vì bạn phải trả thêm tiền chi phí quảng cáo, marketing cho họ chứ sao. 
 
Nên bạn cứ dành ra thời gian tìm hiểu, lựa chọn vài nơi rồi tới đó tham khảo, lắng nghe và quan sát. Quan sát cách nhân viên tư vấn, quan sát cách bác sĩ tiếp xúc với khách hàng, quan sát và nghe những khách hàng đã làm ở đó nói gì, phản hồi ra sao. 

2. Chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Bác sĩ giàu kinh nghiệm chứ không phải bác sĩ nổi tiếng nhé. Người giàu kinh nghiệm và có tư duy thẩm mỹ, nhân trắc học tốt mới đảm bảo giúp bạn có ca phẫu thuật độn cằm thành công. Chiếc cằm sau phẫu thuật vừa đẹp, vừa an toàn và giữ theo thời gian được. 
 
Thích sự hào nhoáng ít thôi, bác sĩ nước ngoài hay có học ở trời Tây, làm ở mấy nơi quảng cáo tít mây xanh thì cũng chưa chắc đã làm cho bạn tốt đâu. Nhưng những ông đã hơn mười năm kinh nghiệm, đã trải qua mấy chục nghìn ca phẫu thuật, 10 người thì có tới 8,9 người khen thì chắc chắn đó là “phù thủy sắc đẹp rồi” 

3. Phải biết nên và không nên cái gì sau phẫu thuật độn cằm 

Đôn cằm an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn giữ gìn sau phẫu thuật của bạn. Đặc biệt, trong khoảng 10 ngày đầu tiên bạn cần chú ý, kiêng khem ra sao để không va chạm, tác động mạnh đến vùng cằm của mình. Rồi chế độ ăn uống, sinh hoạt, uống thuốc, lịch cắt chỉ ra sao, tháo băng khi nào…cũng cần hết sức thận trọng và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vậy đó, vài yếu tố để có chiếc cằm đẹp quyến rũ như khi bắt tay vào thực hiện thì không dễ dàng chút nào đâu bạn nhé. Nên tỉnh táo và đưa ra quyết định thông minh! 
 
Để biết thêm thông tin về độn cằm, bạn có thể liên hệ qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại