Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Mổ xẻ hậu quả và 10 biến chứng của độn cằm thẩm mỹ

31 / 08 / 2017 - 16 : 05

 Không phải phương pháp làm đẹp nào cũng hoàn hảo cả, lý do tại sao lại có những biến chứng sau khi độn cằm thẩm mỹ ,nguyên nhân do bác sĩ phẫu thuật hay do chính bản thân bạn. Bài viết sau đây sẽ " mổ sẻ" từng vấn đề một .
 

Những lý do gây biến chứng sau khi độn cằm .

-  Do tay nghề yếu kém của bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi.
 
-  Địa chỉ nâng mũi không có đầy đủ thiết bị  thực hiện cần thiết.
 
-  Do chất liệu độn cằm kém chất lượng.
 
-  Có thể do cách chăm sóc của bạn không đúng cách bác sĩ tư vấn.

 

 

10 dấu hiệu nhận biết biến chứng sau khi độn cằm 

  • Cằm đỏ mọng, sưng phù, đau đớn: sau thực hiện cằm bỗng sưng phù nhiều ngày, đau nhức dữ dội dù đã uống thuốc giảm đau.
  • Cằm chảy nhiều máu gây mất máu: Bình thường phẫu thuật độn cằm đưa sụn nhân tạo hay trượt cằm thì chỉ là một đường rạch rất nhỏ, tuy nhiên nếu rạch sai vị trí, không chính xác, máu có thể chảy nhiều, mất máu dẫn đến tình trạng nguy kịch.
  • Cằm xơ cứng: Khi đã qua giai đoạn phục hồi, cằm không bình thường, cứng nhắc khi nói chuyện, ăn uống.
  • Cằm bị mất cảm giác: Tình trạng này thường gặp ở các chị em tiêm chất làm đầy silicon nhưng cũng có thể là do tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém.
  • Cằm nhọn hoắt: Cằm Vline đúng chuẩn là phải cân đối hài hòa toàn khuôn mặt, chỉ cần con mắt thẩm mĩ kém hoặc  sử dụng các chất liệu độn cằm không đảm bảo thì cằm có thể nhọn hoắt ghê sợ.
  • Cằm méo, lệch: Biến chứng này thường gặp rất nhiều và có những người bị lệch hẳn sang bên gây mất tự ti buộc phải tiến hành độn cằm lại.
  • Cằm bị biến dạng: Cằm có thể méo lệch hoặc sần sùi do chất làm đầy bị vón cục.
  • Nhiễm trùng cằm: Do dụng cụ, phòng phẫu thuật không vô khuẩn hoặc do sự chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách.
  • Hoại tử cằm: Đây là trường hợp nặng của nhiễm trùng nếu không điều trị kịp thời.
  • Ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng cằm, mặt: Cằm có nhiều dây thần kinh, chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến tê liệt hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng mặt.
 
Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để tháo miếng độn cằm . Và đợi thời gian để có thể làm lại 

Bác sĩ Vũ Thái - Mika Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cũng là người duy nhất thực hiện các tiểu phẫu , đại phẫu ại Mika Vũ Thái đã thực hiện trên 20.000 khách hàng trong và cả nước. Xem ngay hình ảnh dáng cằm Vline sau khi độn cằm Vline tại Mika Vũ Thái và lời nhận xét của khách hàng.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại