Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bóc mẽ sự thật ẩn giấu sau chuyện độn cằm giá rẻ

20 / 08 / 2016 - 15 : 29

Độn cằm giá rẻ tưởng hay ho. Hóa ra cuối cũng chỉ là chiêu trò mang tên quảng cáo, PR. Còn cái kết dành cho người đã trải nghiệm phương pháp làm đẹp này thì chẳng ai cần bận tâm. Xã hội từ khi nào đã bị đồng tiền làm cho mờ mắt đến vậy? 
 

độn cằm giá rẻ tại Mika VŨ Thái
Gần đây, trên các group chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của chị em có câu: 
 
“Giai thông minh làm tình luôn đúng chỗ. 
Gái thông minh làm đẹp cũng phải thông minh.”
 
Về cơ bản đại ý câu nói khuyên chị em nên tỉnh táo trước khi quyết định bôi cái gì, sửa cái gì lên bộ mặt, thân thể của mình. Từ chuyện này ta bàn sang chuyện vài năm trở lại đây, trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện la liệt các dịch vụ độn cằm giá rẻ, khuyến mại độn cằm giảm giá tới 30%, 50% và thậm chí 70%. Hầu hết đó đều là những cơ sở mới mở và chưa thực sự nổi tiếng. 
Vậy quay lại một vấn đề người ta mở ra cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện để làm gì?

Đó thực chất là một hình thức kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Và tất nhiên như vậy mục tiêu hàng đầu là lợi nhuận. Những cơ sở thẩm mỹ mới mở thì lấy đâu ra ngay lập tức lợi nhuận để có thể đưa ra các dịch vụ vừa đảm bảo đẹp, an toàn, chất lượng với mức giá giảm siêu khủng đến thế. Một vài chiêu trò của các nơi thường làm sẽ là như thế này: 
 
- Tăng giá của dịch vụ đó lên gấp 3, 5 lần. Bình thường làm 1 lãi 10 thì giờ đây giảm phần lãi đó xuống còn 4,5 lần. Tỷ lệ này tùy vào tính toán, cân đối thu chi của mỗi đơn vị. Nhưng căn bản việc tăng giá lên phải đảm bảo làm sao khi thực hiện các chương trình khuyến mại, độn cằm giá rẻ vẫn phải thu về lợi nhuận. 
 
- Thuê các bác sĩ còn non kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn chưa đủ sâu. Thậ chí có vài nơi còn nhờ sẵn Tây ba lô đến chụp ảnh dưới danh nghĩa, các chuyên gia làm đẹp này kia. Và sau đó chi trả cho họ vài triệu gọi là tiền cát-xê. 
 
Sau đó tung ảnh quảng cáo rầm rộ khắp trời độn cằm giá rẻ với bác sĩ nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Khi khách hàng đến đặt lịch làm với những bác sĩ đó thì sẽ lấy cớ bác sĩ đang bận ca khác, đi công tác, hội thảo gần xa… Rồi từ đó giới thiệu một bác sĩ khác với những lời lẽ tâng bốc lên tận mây xanh. Và cuối cùng cái kết cho khách hàng khi rơi vào một ông lăm băm, thậm chí còn chưa được cấp phép của Bộ Y tế thì ai cũng có thể đoán được. 
 
- Sử dụng các chất liệu không đảm bảo tiêu chuẩn, độ an toàn với sức khỏe con người. Tất nhiên thay vì nhập hàng chính hang, những hàng nhái kiểu này rất rẻ mà vẫn có được tem mác bình thường như hàng thật. Đa phần tại Việt Nam hiện nay việc phẫu thuật độn cằm đều sử dụng chất liệu nhân tạo bên cạnh tự thân.

Do đó, thị trường cung cấp những nguyên liệu này cứ vậy mà nảy nở, phát triển nhờ yếu tố giá rẻ. Nhưng họ đâu có nghĩ tới sinh mạng con người, cuộc đời của cả một con người. Như vụ một cô gái còn chưa lấy chồng thì đôi môi bị hoại tử, có nguy cơ phải cắt bỏ do sử dụng chất làm đầy không đúng tiêu chuẩn, pha tạp. 
 
Điểm qua vài chiêu trò trong kinh doanh ngành làm đẹp của các viện thẩm mỹ, hẳn bạn đã thấy ghê người. Tất nhiên, vẫn có những con sâu làm rầu nồi can. Và vẫn còn các địa chỉ làm đẹp uy tín khác ở Hà Nội, Sài Gòn…Vấn đề của bạn là nên lựa chọn ra sao, tìm kiếm trên các tiêu chí nào. Nếu bạn chỉ chăm chăm mong làm đẹp giá rẻ thì quả thực dịch vụ như độn cằm giá rẻ nói tới ở trên hết sức phù hợp với bạn. 
 
Hãy tỉnh táo và lựa chọn! 
 
Để được tư vấn chi tiết về phương pháp phẫu thuật độn cằm an toàn không biến chứng liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại