Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bốn chữ “đúng” trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

08 / 01 / 2016 - 14 : 51

Nếu áp dụng quy tắc bốn chữ đúng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý, an toàn và còn mãi với thời gian.

Từ trước tới nay, nhắc đến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là người ta liên tưởng tới những chiếc mũi đẹp hoàn hảo với gương mặt thu hút. Vậy tại sao vẫn có những tin tức về trường hợp này nâng mũi bị biến chứng, trường hợp kia phải nhập viện dù đã sử dụng kỹ thuật mà theo lời của địa chỉ làm đẹp đó là “tốt nhất, an toàn nhất…”? Đó là bởi họ đã bỏ qua quy tắc bốn chữ “đúng” trong phương pháp nâng mũi bọc sụn này: 

1. Đúng địa chỉ

Khi bạn muốn mua đồ hàng hiệu cao cấp chắc chắn bạn sẽ tới Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza thay vì Big C, Metro…Và nếu bạn muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bền lâu  bạn chỉ có thể tới thẩm mỹ viện uy tín hoặc nổi tiếng nhất về dịch vụ làm đẹp này. 
 
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi
 
Như vậy, bạn muốn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có kết quả tốt nhất, bạn nên tới đúng nơi đã “khai sinh” ra phương pháp này. Và bật mí thêm cho bạn địa chỉ đó ở Hà Nội, Việt Nam thay vì từ nước ngoài như nhiều người lầm tưởng.

2. Đúng phương pháp

Bạn không thể có chiếc mũi như ý nếu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bạn lựa chọn không phù hợp (tình trạng, yêu cầu, điều kiện chi phí…). Tuy nhiên, rất may mắn rằng nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn có thể phù hợp với tất cả mọi người. 

3. Đúng bác sĩ

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được chính “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn phẫu thuật. Là người trực tiếp sáng tạo và không ngừng cải tiến kỹ thuật nâng mũi này, Bác sĩ Vũ Thái đã và đang trở thành một trong số ít bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. 
 
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra kỹ thuật nâng mũi bọc sụn
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

4. Đúng cách chăm sóc và bảo vệ

Yếu tố chăm sóc và bảo vệ sau khi phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp  chiếc mũi của bạn. Mũi có đẹp tự nhiên không, có tránh bị nhiễm trùng, có thực sự “khỏe manh” hay không…đều do  chính bạn quyết định. Chính vì vậy, hãy lắng nghe và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. 
 
Bạn không thể thay đổi được chất lượng của các viện thẩm mỹ. Do đó, bạn chỉ có thể nâng cao nhận thức, thay đổi tư duy của chính bản thân để có thể lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín, nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi tại hà nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại