Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cách chữa cằm lệch tốt nhất chỉ có thể là giải pháp độn cằm lệch

03 / 03 / 2017 - 20 : 18

Những người có chiếc cằm lệch thì vấn đề thẩm mỹ rất được quan tâm, bởi lẽ chiếc cằm lệch ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể khuôn mặt. Nên đó là lí do tại sao những người đang mắc khuyết điểm này lại cảm thấy rất e ngại, mất tự tin vào nhan sắc cũng như giao tiếp trong cuộc sống. Chính vì vậy cách chữa cằm lệch hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ độn cằm thẩm mỹ an toàn chính là giải pháp tốt nhất
 

Cách chữa cằm lệch - 1

Nguyên nhân cằm bị lệch là do đâu

Cằm bị lệch do tự nhiên: Có thể ngay từ khi còn nhỏ khách hàng đã mắc phải khuyết điểm cằm lệch, trong thói quen cũng bị khi nằm nghiêng một bên, bị tai nạn ảnh hưởng nhiều đến cằm.
 
Cằm lệch do độn cằm: Nếu trong trường hợp bạn độn cằm bị lệch ở nơi khác thì nguyên nhân có thể do chất liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm kém chất lượng, không có độ bám, dễ trơn trượt và dịch chuyển sang vị trí khác làm cằm sau phẫu thuật độn cằm bị lệch không như ban đầu.

Mặc dù phẫu thuật độn cằm là một dạng tiểu phẫu nhưng lại khá phức tạp với nhiều khuôn mặt khác nhau, thậm chí một phần do sức khỏe bệnh nhân nên cần có tay nghề cao cũng như kinh nghiệm chuyên môn, mắt thẩm mỹ, sửu dụng chất độn phù hợp mới có thể thực hiện ca phẫu thuật tốt được. Vì vậy nếu chẳng may gặp bác sĩ chưa đủ trình độ thì chiếc cằm có thể bị lệch sau ca tiểu phẫu

Cách chữa cằm lệch bằng độn cằm lệch thực hiện như nào?

Với những nguyên nhân khiến cằm bị lệch trên thì cách chữa cằm lệch tốt nhất chỉ có thể là phẫu thuật độn cằm v line ở Mika Vũ Thái. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kỹ thuật độn cằm ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái được thực hiện bởi bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành thẩm mỹ. Quy trình độn cằm lệch ở Mika VŨ Thái như sau: 
  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể khuôn mặt, xác định mức độ lệch của cằm và kiểm tra sức khỏe hiện tại của khác hàng
  • Bước 2: Xác định nguyên nhân cằm lệch là do tự nhiên thì bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng vấn đề phẫu thuật gọt cằm nhằm chỉnh phần cằm lệch sao phù hợp.
  • Nếu cằm lệch là do làm ở nơi khác, bác sĩ sẽ thực hiện độn cằm lệch chỉnh lại chất độn sao cho đúng chuẩn.
  • Bước 3: Khi xác định nguyên nhân và giải pháp chỉnh cằm lệch tốt nhất bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây cho khách hàng để bắt đầu ca phẫu thuật.
  • Bước 4: Để không bị sẹo và kết thúc ca phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ
  • Bước 5: Tư vấn chăm sóc, kiêng khem sau phẫu thuật độn cằm lệch.
Khi áp dụng phương pháp độn cằm lệch ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái không những giúp bạn cải thiện được dáng cằm lệch mà bạn sẽ được khuôn mặt V line đẹp vĩnh viễn theo đúng chuẩn mực hiện nay. Các bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ Vũ Thái, vì tại đây đã có đến hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Sự chuyên nghiệp và uy tín của Mika Vũ Thái đã được thể hiện qua 8 chữ “VÀNG” khiến chị em tin gửi nhan sắc cho bác sĩ Mika Vũ Thái - Một minh chứng cho thấy tất cả đều được xây dựng dựa trên lòng tin cũng như sự yêu mến của khách hàng đối với Mika Vũ Thái.
Mọi chi tiết về cách chữa cằm lệch tốt nhất hiện nay xin vui lòng liên hệ với Mika Vũ Thái qua hotline: 091 44 55555 - 091 44 66666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại