Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bỏ túi 3 cách làm cho cằm dài ra ĐẸP tự nhiên an toàn.

31 / 08 / 2017 - 15 : 02

 Chiếc cằm ngắn khiến gương mặt của bạn trở nên kém xinh. Bạn có thể thực hiện 3 cách làm cho cằm dài ra ĐẸP tự nhiên đơn giản để có được chiếc cằm Vline hoàn hảo.

1. Trang điểm cằm.

Trang điểm có lẽ là cách làm cằm dài ra nhanh nhất.  Cách thực hiện: Bạn tìm hõm xương gò má và tạo khối màu tối hơn những vị trí khác. Tương tự, bạn có thể sử dụng phấn tối màu để tán đề tại vị trí xương quai hàm. Đánh màu tối tại vị trí hai cánh mũi để tạo độ cao cho sóng mũi. Đồng thời tạo khối phấn tối màu tại vùng cằm, trên đỉnh trán (sát chân tóc).
 

Lưu ý cách làm cằm dài ra bằng phương pháp trang điểm chỉ mang lại hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn, không có tác dụng lâu dài.

2. Messsge Cằm.

Massage cằm là cách làm cằm dài ra đòi hỏi sự kiên nhẫn khá cao vì rất lâu nó mới có tác dụng. Cách thực hiện như sau: Bạn co các ngón tay lại và sử dụng mu bàn tay đặt dưới cằm, sau đó nhẹ nhàng massage, miết nhẹ dần lên thái dương.
 

Nên thực hiện cách massage cho gương mặt thon và cằm dài tự nhiên trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể kết hợp với các loại kem dưỡng để vừa dưỡng da vừa làm dài cằm.

3. Độn cằm Vline.

Độn cằm V line hiện là cách làm cằm dài ra được nhiều người lựa chọn thực hiện bởi phương pháp này chỉ mất khoảng 34-45 phút là bạn đã có khuôn cằm đẹp, hơn nữa khuôn cằm đó còn duy trì lâu dài chứ không như trang điểm.
 

Kỹ thuật độn cằm như sau: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ ở niêm mạc miệng, sau đó đưa sụn vào bên trong khoang cằm, kéo dài cằm, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cằm sau khi độn sẽ sưng trong khoảng 5-7 ngày đầu và dần đẹp lên trong 2-4 tuần.

* Chiêm ngưỡng ngay dáng cằm trên 5 năm nhé : 

 
- Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh nâng mũi và độn cằm của Hoa NaNa nhé.

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại