Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chi Nguyễn chia sẻ thực hư nâng sửa mũi gãy gồ, da góc mắt bị kéo căng?

31 / 03 / 2018 - 15 : 14

 Câu chuyện của cô nàng Chi Nguyễn chia sẻ về quá trình nâng sửa mũi gồ, bị gãy và việc da góc mắt sau nâng mũi có bị kéo căng hay không... khiến nhiều chị em thốt lên rằng: “Quá khác so với những gì mình tưởng tượng”. Vậy cụ thể tình tiết trong những chia sẻ này ra sao, chúng ta hãy cùng khám phá. 

Mọi chuyện bắt đầu khi một cô nàng có tên My Dương bày tỏ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  : “Sau nâng mũi 15 ngày lại ăn ốc và thịt bò thì có làm sao không”. Và ngay lập tức, Chi Nguyễn chính là người đầu tiên lên tiếng chia sẻ kinh nghiệm sau khi đã nâng mũi hơn nửa năm và nhấn mí hơn 1 tuần tại Mika Vũ Thái. 

Chi Nguyễn hài hước an ủi: “E nâng 10 ngày đi biển ăn hải sản luôn chị ạ. Mũi vẫn đẹp như thường.  Chị dâu em làm mũi bác sĩ Vũ Thái 1 tuần cũng ăn hải sản, cua biển các thứ mà làm 3 năm nay rồi không làm sao, vẫn rất đẹp…” 
 


Ngay lập tức chia sẻ của cô nàng này đã nhận được rất nhiều quan tâm của các chị em khác trong Hội. Mọi người để lại rất nhiều bình luận, hỏi han kinh nghiệm nâng mũi nhấn mí của cô nàng. Đa phần mọi người đều quan tâm tới các vấn đề như: “Bạn ơi cho mình hỏi với, làm mũi như này chỗ da ở góc mắt có bị kéo căng không? Mình mắt nhỏ sợ làm mũi mắt lại xấu hơn thì đắng lòng.” Rồi: “chị nâng xong có bị sưng hay tím gì kg chị ơi, chị làm dáng gì đấy mà có sợ bị sụn teo tụt gì không chị?”

Về cảm giác khi phẫu thuật, có bị đau, sưng tím lâu không thì Chi Nguyễn kể: “Chỉ lúc tiêm tê thì có chút đau, nhưng sau đấy 1p là hết luôn rồi, nhẹ nhàng cực kì. E về phải uống đúng 1 lần giảm đau, rồi ko còn đau nhức gì hết. Uống kháng sinh đầy đủ, Em làm trộm vía  ko sưng tím nhiều. 1  tuần đã hết tím, hết sưng, nhưng để vào form đẹp là 1 tháng ạ.” 
 

 
Giải đáp câu hỏi làm mũi dáng gì có bị teo sụt sụn mũi bị hếch theo thời gian hay không, Chi Nguyễn trả lời: “Em bọc sụn tai đầu mũi chị oi. Làm sụn tai là lành nhất, và không  bị teo, có phần đỡ nên không sợ tụt nhiều.Em thấy ưng lắm ạ. Chị dâu e làm 3 năm nay không thấy vấn đề gì, không bị tụt hay hếch, mũi đẹp tuyệt luôn. Ủn mông các chị đi làm đẹp luôn ạ..”
 

 
Và sau đó là những dòng chia sẻ hết sức chân thật và nhiệt tình của cô nàng Chi Nguyễn gửi tới chị em: “Tháng 2 - 2017 e bị tai nạn gãy mũi. Sau đó có đến Bệnh viện tai mũi họng TW chỉnh xương chính mũi. Sau khi xương đã liền, mũi e bị lệch đi, và có 1 phần xương thừa lồi lên trên sống mũi. 

Chị chồng em làm mũi của bác sĩ Thái đc gần 3 năm, bảo em  đến đây làm. Nhưng e chưa quyết định, có duyên với bác Thái hay sao mà e đến tư vấn 3 rưỡi chiều và làm luôn ca cuối của bác Thái. Em là ca mũi gãy, bác sĩ Thái phải mài gồ, lâu bằng 1 ca mũi sửa. Mà bác sĩ mát tay, làm ai cũng khen đẹp, tự nhiên lúc làm xong mọi chuyện đều suôn sẻ hơn.
 
Nói chung em thấy làm mũi là quyết định đúng đắn, em  thấy tự tin hơn, may mắn hơn nhiều. Ưng thật sự ạ. Thực sự cảm ơn bác sĩ Thái và mọi người rất nhiều. E còn nhớ lúc e làm xong, còn nói vs bác sĩ và các chị y tá là nếu e biết  nhẹ nhàng thế này e làm từ lâu rồi.” 
 
Khép lại tâm sự của mình, cô nàng Chi Nguyễn hứa hẹn: “Nếu có thờ gian em sẽ livestream trong hội ạ. Vì mình làm trước rồi, em cũng muốn các chị có tinh thần thoải mái đi làm đẹp. Phụ nữ là phải đẹp mà.” 

Ngắm nhìn những hình ảnh của Chi Nguyễn chia sẻ nhé: 
 
 

Cùng cảm ơn sự nhiệt thành và tinh thần chia sẻ kinh nghiệm hào sảng của cô nàng Chi Nguyễn. Chúc cho Chi Nguyễn ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc hơn. Còn các chị em nếu muốn tham khảo thêm các kinh nghiệm thức tế khác trong buổi livestream sắp tới của Chi Nguyễn thì nhấn tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái

Bạn đang có ý định nâng mũi nhưng hiện nay có tất cả 6 phương pháp nâng mũi gồm không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi vậy phương pháp nâng mũi nào tốt nhất? Hãy đọc ngay bài viết : So sánh review nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi ngay nhé để tìm ra được giải pháp nâng mũi phù hợp an toàn nhất.
Hotline đặt lịch tư vấn  thẩm mỹ với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại