Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chi phí nâng mũi Sline ở Hà Nội

23 / 01 / 2016 - 16 : 50

Chi phí nâng mũi Sline ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu? Mức chi phí này bao gồm những yếu tố nào và có chênh lệch nhiều so với những nơi khác? 

Phẫu thuật nâng mũi S line có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt những người thường xuyên tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn vậy chi phí của kỹ thuật nâng mũi này tại các nơi có khác nhau, sự chênh lệch có quá lớn! 
 
Phẫu thuật nâng mũi Sline không còn xa lạ với nhiều người
Phẫu thuật nâng mũi Sline không còn xa lạ với nhiều người 

Hiện nay, số lượng thẩm mỹ viện sở hữu dịch vụ sửa mũi theo kỹ thuật hiện đại này tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Riêng tại đây cũng có tới hàng chục nơi thường xuyên quảng cáo phương pháp nâng mũi Sline công nghệ cao, mang lại chiếc mũi như ý. Tuy nhiên, liệu những điều đó có đúng sự thật? 

Mỗi thẩm mỹ viện lại đưa ra mức chi giá nâng mũi s line khác nhau và không phải nơi nào cũng có bác sĩ với trình độ tay nghề như nhau, công nghệ giống nhau và phương pháp phẫu thuật tương đương. Chính vì vậy sẽ rất khó xảy ra trường hợp mức giá gần nhau nhưng kết quả lại hoàn hảo hoặc đẹp như mong đợi của khách hàng. Giá 1 ca nâng mũi Sline trung bình khoảng 25.000.000 VNĐ bao gồm chi phí nguyên liệu và tiền công của bác sĩ. 

Nâng mũi Sline tại Hà Nội được khá nhiều người ở các tỉnh thành, địa phương khác, thậm chí có những người tại Sài Gòn cũng ra Thủ đô để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Hiện nay, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do Bác sĩ Vũ Thái đứng đầu được đánh giá là một trong số ít thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. 
 
Bác sĩ Vũ Thái – một bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tiếng trong ngành PTTM
Bác sĩ Vũ Thái – một bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tiếng trong ngành PTTM

Bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi Sline hoàn hảo và tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật tại đây đều được cấp phép và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Khách hàng không cần bận tâm tới những vấn đề thường gặp như biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như nhiều phương pháp thông thường trước đây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại