Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chỉ với 3 nét vẽ, mũi sẽ cao lên ngay lập tức

18 / 10 / 2016 - 22 : 01

Chiếc mũi tẹt và đôi má tròn là nỗi khổ tâm và cũng là nỗi tự ti của hàng loạt cô gái trẻ. Nếu bạn cũng không may mắn sở hữu những đặc điểm như vậy thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta đã có bí quyết dưới đây.

 


Video

 
Nếu là một tín đồ trang điểm thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì đối với cụm từ “đánh khối” nữa rồi. Tuy nhiên với những bạn ít trang điểm thì chắc hẳn đây vẫn là một khái niệm hoàn toàn lạ lẫm.

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đánh khối là gì?
Đánh khối là một thủ thuật trang điểm mới chỉ xuất hiện một vài năm trở lại đây. Với thủ thuật này, người trang điểm sẽ khéo léo dùng cọ và các loại phấn highlight bắt sáng và highlight tối màu tạo ra những mảng màu đậm nhạt vừa tạo chiều sâu vừa giúp che đi những khuyết điểm kém xinh trên khuôn mặt, mang đến vẻ ngoài rạng rỡ, thon gọn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Một trong những ý nghĩa lớn nhất của việc tạo khối đó là hô biến chiếc mũi tẹt của bạn trở nên cao và thon gọn hơn.

Gương mặt sau khi đã tán kem nền nhưng chưa tạo khối. Dễ thấy khuôn mặt lúc này dù rất đẹp, mịn màng nhưng nhìn như một mặt phẳng bự phấn và không tự nhiên chút nào.

Sau khi đã tán kem lót và kem nền đều khắp mặt, chúng ta sẽ bắt đầu đến với khâu quan trọng nhất, đó là tạo khối, bắt đầu từ những mảng màu tối trước.  Lưu ý là bạn cần đầu tư một hộp phấn highlight dạng kem với 2 ô màu sáng tối.

Hai bên sống mũi.
 

Hốc má và xương hàm.
 

Vầng trán sát với chân tóc.
 
Kết thúc vùng tối, chuyển sang vùng sáng bằng phần highlight sáng hơn da 1 tone màu

Dọc sống mũi.

Trán.

Vùng dưới mắt.
 
Và cằm.
 

Nếu muốn các bạn có thể tán 1 ít lên nhân trung để tạo điểm nhấn cho đôi môi.
 
Sau khi đã tạo các mảng màu sáng tối trên mặt, bạn có thể dùng mút hoặc cọ để tán đều phần kem phấn highlight bên trên. Nguyên tắc là tán phần màu sáng trước rồi mới đến phần tối để tránh làm lem nhem cây cọ.

Sau khi hoàn thành các bước trên hãy dùng phấn phủ dạng bột phủ một lớp thật mỏng giúp khuôn mặt tự nhiên. Cuối cùng có thể dùng thêm phần highlight dạng bột để tạo điểm nhấn.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại