Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chồng người ta: giục vợ đi nâng mũi, nhấn mí làm đẹp tại Mika Vũ Thái

03 / 11 / 2017 - 16 : 13

Chắc chắn sau khi nghe chia sẻ của chị Mai Anh về chuyện được ông xã “thúc giục” đi nâng mũi, nhấn mí mắt thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái sẽ khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và thậm chí là phát ghen lên được. Bật mí thêm, đây là lần nâng mũi thứ 2 sửa lại dáng mũi trước đó chưa ưng trước đó của người vợ may mắn và hạnh phúc này đấy nhé. 
 

Hiện nay, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi không còn quá xa lạ với nhiều người. Với các chị em thì đó đơn giản cũng là 1 cách làm đẹp tựa như việc make up vậy. Tuy nhiên, các ông xã thì không phải lúc nào cũng ủng hộ chuyện này. Không ít chị em từng chia sẻ phải trốn chồng đi thẩm mỹ, thậm chí có người còn kể bị chồng dọa rằng nếu cứ đi dao kéo thì về nhà sắp quần áo rồi đi khỏi nhà luôn. Bởi vậy, những ai mà được chồng cổ vũ và thậm chị là “hộ tống” đi làm đẹp thực sự là câu chuyện khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và chia sẻ về chuyện nâng mũi, nhấn mí cùng phản ứng của ông xã Mai Anh sau đây chắc chắn sẽ là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em. 

“Chồng động viên, giục đi làm đẹp…ca phẫu thuật lần 2” là đôi dòng trạng thái mà Mai Anh chia sẻ trên trang fanpage của Mika Vũ Thái. Trước khi phẫu thuật, cô nàng vốn dĩ cũng đã sở hữu gương mặt đẹp nhưng phụ nữ mà, đẹp hơn mỗi ngày luôn là ao ước của họ. May mắn hơn nữa, chồn của Mai Anh lại rất yêu thương và ủng hộ những lựa chọn, quyết định của cô. 
 
 
Chia sẻ của Mai Anh trên fanpage của Mika Vũ Thái 

Ngoài ra, điều đáng nói trước khi tới gặp bác sĩ Vũ Thái để phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí thì Mai Anh đã từng nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ khác nhưng không ưng ý. Sau đó được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu thêm, cô đã quyết định giao nhan sắc của mình cho vị bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm của Mika Vũ Thái. Như vậy, Mai Anh không chỉ dao kéo lần 1, lần 2 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ và động viên tuyệt đối của ông xã. Quả thực đáng ngưỡng mộ! 

Sau 1 thời gian làm mắt và sửa mũi tại Mika Vũ Thái, Mai Anh không giấu nổi niềm vui chia sẻ: “Mũi trước mình làm bị hỏng lệch nay đã được bác sĩ sửa lại rất đẹp…Bác sĩ làm mắt và mũi cho em ai cũng khen” cùng với đó là những hình ảnh rực rỡ, xinh đẹp và nổi bật của cô nàng. 
 
 
Vẻ đẹp rạng ngời, nổi bật của cô nàng sau khi được bác sĩ Vũ Thái sửa mũi và nhấn mí 

Bạn có tò mò không biết chị Mai Anh thực hiện chi phí hết bao nhiêu không? Hãy đọc ngay bài viết chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái là bao nhiêu?

Mai Anh quả là người phụ nữ may mắn khi hiện nay đã có được sắc đẹp “không phải dạng vừa” và hơn hết là gia đình hạnh phúc của cô. Còn bạn, nếu muốn trở nên xinh đẹp hơn, xuất sắc hơn để có thể chủ động nắm giữ hạnh phúc của mình đừng quên đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái – bàn tay phù thủy nhan sắc qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại