Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Có ai nhấn mí được 3 ngày mà đã có đôi mắt biếc long lanh này chưa?

26 / 08 / 2017 - 16 : 07

Nhấn mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, có thể mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật trong thời gian ngắn. Chia sẻ của cô nàng Mỹ Duyên Trần vừa nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt tại Mika Vũ Thái sau đây, chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em bất ngờ trước kết quả của phương pháp thẩm mỹ này. 

Đôi mắt sau 3 ngày nhấn mí và hút mỡ nội soi sẽ như thế nào?

Đôi mắt vẫn được coi là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi tiết lộ độ tuổi thực sự của bạn một cách “thẳng thắn’ nhất. Đó là lí do vì sao nhiều chị em bước sang tuổi lão hóa thường lựa chọn phương pháp cải thiện tình trạng sụp mí với nhiều da thừa, bọng mỡ.
Cô nàng Mỹ Duyên Trần còn khá trẻ tuy nhiên, cô cảm thấy đôi lúc chưa thực sự tự tin với đôi mắt nếp mí chưa được đều đẹp và có khá nhiều bọng mỡ của mình. Cuối cùng, sau khi tham khảo bạn bè cô đã được giới thiệu tới gặp và tư vấn với bác sĩ Vũ Thái tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Sau một hồi tìm hiểu và được lắng nghe, chiêm ngưỡng đôi mắt của những chị em khác đã nhấn mí tại đây, Mỹ Duyên Trần đã quyết định thực hiện theo lời tư vấn của bác sĩ: nhấn mí kết hợp với hút mỡ nội soi để có được đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống.

Và đây là chia sẻ của cô nàng sau 3 ngày nhấn mí và hút mỡ nội soi tại Mika Vũ Thái: “Bác Thái ơi, mí của em đẹp lắm, giờ đẹp hơn nhiều rồi. Em nhấn mí và lấy mỡ mắt. Chưa uống viên thuốc giảm đau nào, không đau không sưng. Mới có 3 hôm mà ai cũng khen rất đẹp ạ….” Mỹ Duyên Trần còn không quên khẳng định niềm tin tuyệt đối của mình với bác sĩ Vũ Thái và chía sẽ đã “mách” rất nhiều chị em tới Mika Vũ Thái để làm đẹp.Chia sẻ của Mỹ Duyên Trần sau khi nhấn mí và hút mỡ nội soi sau 3 ngàyCận cảnh đôi mắt của Mỹ Duyên Trần sau khi đã thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái
 
 Đó là hình ảnh của mỹ duyên trần sau nhấn mí và hút mỡ mắt vài ngày, vậy ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu nhân mí và hút mỡ mắt tại Mika Vũ Thái liệu có bị sưng hoặc đau ? Hay xem những chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi ngay sau khi rời khỏi giường tiểu phẫu. một vài hình ảnh trước và ngay sau khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái. 

Vậy có phải sau nhấn mí 3 ngày là sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo?

Thực tế là…Không!

Vẻ đẹp sau thẩm mỹ nhanh hay muộn sẽ phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa của mỗi người. Như chị em thấy, cô nàng Mỹ Duyên Trần không bị sưng đau, bầm tím là do có cơ địa tốt và chỉ sau 3 ngày nhấn mí cùng hút mỡ nội soi cho đôi mắt mà cô đã có được vẻ đẹp nhiều người ngưỡng mộ.  Ngược lại, có người cơ địa dữ có thể bị sưng tím trung bình khoảng 5 ngày. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các trường hợp, đôi mắt sau khi đã nhấn mí chỉ có thể đẹp tự nhiên từ 3 tháng – 6 tháng sau đó. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái dưới đây để hiểu rõ hơn về kết quả của phương pháp này:

Để đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm về nhấn mí, hút mỡ nội soi hoặc các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng mũi, độn cằm….Bạn có thể liên hệ 1 trong các số 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại