Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cô gái Quy Nhơn: nụ cười trở lại sau 10 năm cắt mí hỏng…

07 / 05 / 2018 - 16 : 59

 Chia sẻ của Thảo Ly trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái về kết quả sau nhấn mí để sửa lại đôi mắt bị cắt mí hỏng mười mấy năm trời. Nhưng kinh nghiệm đầy máu và nước mắt của cô nàng đã mang đến động lực, hi vọng có được đôi mắt đẹp trở lại cho rất nhiều chị em gặp cảnh tương tự. 

“Mắt mình cắt bị hỏng mười mấy năm rồi , tìm hiểu biết được chỗ bác sĩ Thái mình đến bác tư vấn bác sửa nhấn lại cho mình rất đẹp . Mình vừa nhấn xong luôn . Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ, làm nhẹ nhàng ko sưng tím gì cả. Làm xong nhìn mắt đẹp mình vui vô cùng” . Cùng với những dòng tâm sự đó là bức hình chụp đôi mắt của Thảo Ly vừa nhấn mí xong vài phút trước tại Mika Vũ Thái.

Kết quả sau khi sửa lại đôi mắt bị cắt mí hỏng khiến cô nàng thực sự hài lòng. Rất nhiều chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái  đã chúc mừng cho cô nàng và không quên hỏi han kinh nghiệm hậu phẫu thuật. 

Đôi mắt vừa nhấn mí xong sau vài phút của Thảo Ly 

Đôi mắt sau khoảng 1 tháng nhấn mí tại Mika Vũ Thái của Thảo Ly 

Rất nhiều người bất ngờ vì đôi mắt của Thảo Ly vừa nhấn mí xong không thấy bị sưng tím nhiều. Một phần do cơ địa của cô nàng cũng khá tốt, nhưng nhiều chị em ủng hộ phương án bác sĩ mát tay nên làm sẽ không đau và rất nhanh, khi đó tổn thương của mình sẽ ít hơn và nhanh lành hơn. Như cô nàng Thu Ca chia sẻ đôi mắt sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái 24 ngày thì: “Nhấn mí bác Vũ Thái không đau tí nào luôn, may gặp bác Thái không phải cắt xẻo gì…” 


Quay trở lại với Thảo Ly, cô gái chia sẻ sẽ một thời gian nữa khi đôi mắt đã ổn định, cô sẽ tới gặp bác sĩ Vũ Thái lần nữa để nâng mũi, sửa lại dáng mũi đã nâng trước đó 2 lần tại một địa chỉ thẩm mỹ viện khác : “Em mổ đi mổ lại 2 lần mà vẫn lệch. Chưa kể em ở qui Nhơn bay ra bay vào vì cái mũi không biết bao nhiêu lần thế mới bực chứ….Mãi sau này mới biết tới bác Thái nên quyết sẽ ra gặp bác sửa lại cái mũi.” 

Chia sẻ với Thảo Ly, bạn Nhài Teh Ah bình luận: “Mình biết nhà bác thái được  7 năm nay, nhà mình 2 chị đều làm ở đó ai cũng mũi mắt đẹp mà bác chưa thấy phốt bao giờ.” 

Còn cô nàng Minh Tuyết thì nhắc nhở mọi người nên qua khám trực tiếp với bác Thái vì không phải ai bác cũng nhận làm: “Bác Thái làm chuẩn nhé các c! Bạn mình rất n ng làm của Bác, người có tâm lắm! Đợt tớ đi cùng bạn tớ, bạn tớ được bác Thái làm rồi đẹp lắm còn tớ thì bác sĩ bảo không phải làm vì duyên rồi…” 

>>> Nếu bạn có dáng mũi tẹt và đang có ý định nâng mũi nhưng chưa biết chọn lựa phương pháp nâng mũi nào thì hãy đọc ngay bài viết so sánh 6 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi được sử dụng hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tư vấn nâng mũi, nhấn mí hay bất kì phương pháp thẩm mỹ nào đừng quên liên hệ đặt lịch ngay với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua Hotline 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại