Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Có nên đi sửa mũi không

15 / 02 / 2016 - 20 : 32

Có nên đi sửa mũi không là băn khoăn của rất nhiều người trước khi quyết định đi phẫu thuật. Vậy đáp án cuối cùng là gì?

Nên sửa mũi không là câu chuyện của khá nhiều chị em phụ nữ, nhất là dịp Tết đến Xuân về như hiện nay. Năm mới đến, ai ai cũng muốn làm đẹp để có thể tự tin đi chơi, gặp gỡ bạn bè, người thân…Tuy nhiên, vấn đề việc phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không lại khiến nhiều người băn khoăn. Vậy cuối cùng nên lựa chọn ra sao? 
 
 Có nên đi phẫu thuật nâng mũi hay không
Có nên đi phẫu thuật nâng mũi hay không
 
Các chuyên gia làm đẹp nói sao về vấn đề này? Tất cả đều cho rằng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là cách giúp mọi người có được chiếc mũi hoàn hảo hơn, khuôn mặt theo đó cũng trở nên cuốn hút hơn. Nếu bạn muốn xinh đẹp hơn thì nên đi sửa mũi. Một vài lí do sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này: 
 
- Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tác dụng tới phần ngoài và không ảnh hưởng tới cấu trúc hay sức khỏe của con người. Với kỹ thuật hiện đại như ngày nay, một số phương pháp như nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân, rất thân thiện với cơ thể, có tác dụng nuôi dưỡng đầu mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, dáng đẹp tự nhiên. Đặc biệt, bạn có thể giữ được vẻ đẹp đó trong một thời gian rất lâu mà không xảy ra bất cứ biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như những kỹ thuật trước đây. 
 
Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản
Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản
 
- Những trường hợp sửa mũi không được như ý hay gặp phải các biến chứng, rủi ro dẫn đến phải nhập viện xảy ra khi bạn tới những thẩm mỹ viện nâng mũi không uy tín. Quy trình phẫu thuật không đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chất liệu nâng mũi không đảm bảo an toàn, bác sĩ kém chuyên môn, ít kinh nghiệm…chắc chắn không thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp được. Chính vì vậy, bản chất của phương pháp làm đẹp mũi này không hề xấu. Có chăng là sự lựa chọn của bạn có chính xác hay không. 
 
Với những thông tin trên, hi vọng có thể giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn và quyết định có nên đi sửa mũi không.Hãy tự tin làm đẹp cho bản thân một cách thông minh và hợp lý nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại