Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cùng lắng nghe kinh nghiệm của cô nàng đi nâng mũi Sline

24 / 03 / 2016 - 10 : 52

 Bạn M.P chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Sline của mình sau hơn 1 năm sửa mũi mà vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu tiên:
 
"Đối với mình, điều quan trọng nhất chính là phải tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín. Có như vậy, mình mới hoàn toàn yên tâm để có thể lắng nghe tư vấn mà dịch vụ chăm sóc của họ cũng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Đó cũng là cách bảo vệ bản thân mình nữa. 

Do ba mình có quen một bác sĩ bên Đại học Y Hà Nội nên được giới thiệu tới chỗ của bác sĩ Vũ Thái cũng hơn 15 năm kinh nghiệm nên tin tưởng được. Sau đó tới đây thì mình lựa chọn phương pháp nâng mũi mà mình thích và cũng khá hot hiện nay. 
 
Có thể các bạn chưa tìm hiểu nên chưa biết, phẫu thuật nâng mũi Sline không phải phù hợp với tất cả mọi người. Tùy vào từng khuôn mặt mới có thể quyết định sửa mũi theo cách này hay không. Do đó, nếu bạn không có gương mặt khá chuẩn như mình và phù hợp với dáng mũi chưa S thì nên tham khảo các phương pháp khác.
 
http://thammyvienmikavuthai.com/kien-thuc-lam-dep/cach-sua-mui-dai-hot-nhat-hien-nay.html
Kinh nghiệm nâng mũi Sline 

 
Hiện tại, mình cũng đã sửa mũi tại Mika Vũ Thái được hơn 1 năm và thực sự đến giờ chiếc mũi vẫn giữ được dáng chữ S khá quyến rũ và tự nhiên. Lũ bạn của mình dường như không thể tin được vì tụi nó nghĩ chỉ sau vài tháng là mình bị hỏng. Nên giờ ghen tỵ với mình lắm. Cách chăm sóc của mình cũng đơn giản thôi, đó là tuyệt đối nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. 
 
Sau khi phẫu thuật, trong 1 tháng đầu tiên, mình tuyệt đối kiêng khem đúng như lời dặn của bác sĩ. Không ăn đồ hải sản mặc dù mình cực kỳ cuồng tôm hùm và mực. Không được vận động mạnh nên mình đành nghỉ tập aerobic chuyển sang tập Yoga cũng khá tốt. Mình cũng tuân thủ thời gian tới cắt chỉ, khám lại và không uống bất kì loại thuốc nào khác. Hơn 1 tháng là thấy mũi mình cao hơn, thon hơn và đặc biệt là có đúng dáng chữ S cong võng như mình mong muốn. Và đến giờ nó vẫn vậy, không bị hỏng hay biến chứng gì. Mình nghĩ điều quan trọng là nên tin tưởng bác sĩ của mình thôi ấy…” 
 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại