Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cuộc đời sang trang sau khi phẫu thuật nâng mũi

26 / 09 / 2016 - 16 : 14

Có thể bạn không tin nhưng việc phẫu thuật nâng mũi đã khiến cuộc sống nhiều người thay đổi theo chiều hướng tịch cực hơn. Và câu chuyện sau sẽ giúp bạn hiểu về điều này. 

Bạn H.T đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái cách đây 3 tháng. Mới đây,  thẩm mỹ viện có nhận được những dòng chia sẻ của bạn qua inbox trên fanpage. Sau khi đọc xong, thẩm mỹ viện muốn chia sẻ với các bạn câu chuyện này. Có thể bạn sẽ tìm thấy những điều ý nghĩa cho riêng mình từ đây: 

Chào bác sĩ Vũ Thái, 

Thực sự, khi viết những dòng này cho bác sĩ và các chị tư vấn bên mình, cháu không biết phải bày tỏ như thế nào niềm vui, sự hứng khởi của bản thân mình nữa. 

Cháu đã nâng mũi bọc sụn tại bên mình được khoảng 3 tháng rồi. Từ đó đến nay cháu có tới kiểm tra lại 1 lần và không có bất cứ ván đề gì xảy ra. Hiện nay, cháu hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi cao thon, dáng tự nhiên mới của mình. Điều đó đã khiến cháu vô cùng cảm kích và muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ và thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên, hôm nay, cháu cũng muốn chia sẻ niềm vui thực sự của cháu với mọi người. 

Có lẽ bác sĩ và các chị chưa biết vì sao cháu quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Có lẽ mọi người đều nghĩ đơn giản rằng mũi của cháu xấu, to và thô như vậy thì đi sửa cũng là chuyện bình thường. Nhưng với bản tính sợ đau, rất sợ là đằng khác thì đó là chuyện không dễ dàng và đã tốn khá nhiều thời gian để cháu đưa đến quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cháu đã tốt nghiệp khoa Phát thanh – Truyền hình của Học viện Báo chí được một thời gian. Niềm đam mê của cháu chính là trở thành một MC như chị Hoài Anh vậy. Ngay từ những ngày khi còn đi học, cháu đã cố gắng tham gia rất nhiều show lớn nhỏ để thu lượm kinh nghiệm cho bản thân. 


BTV Hoài An chính là thần tượng của bạn H.T ( ảnh: Vietnamnet.vn)
 
Cháu tự tin với khả năng của mình và việc trở thành MC của một chương trình đài VTV là mục tiêu lớn nhất của cháu. Nhưng dường như may mắn chưa bao giờ mỉm cười với cháu khi vòng ghi hình nào thi tuyển cháu cũng bị loại. Và cuối cùng cháu biết được lí do chính xác là bởi ngoại hình của cháu: một chiếc mũi gần như che toàn bộ khuôn mặt! 

Sau khi thi trượt lần thứ 5, cháu đã quyết định tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Và sau đó 2 tháng, cháu đã tiếp tục thi tuyển và tự tin hơn với bản thân mình. Kết quả cuối cùng cháu đã được nhận vào làm ở đài truyền hình Việt Nam. Dù công việc khá nhỏ nhưng nó là nấc thang cần thiết để cháu có thể xuất hiện trên sóng truyền hình cả nước một ngày không xa. Hôm cháu nhận được tin cũng là lúc cháu biết rằng chắc chắc cuộc sống của mình sẽ bước sang một “trang mới “ từ đây. 

Cảm ơn bác sĩ, cảm ơn các chị tư vấn đã nhiệt tình và giúp cháu trở nên xinh đẹp hơn. 

Cháu cảm ơn và chúc cho thẩm mỹ viện mình sẽ ngày càng phát triển hơn nữa! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

xem thêm : 9 ngộ nhận sai lầm về phẫu thuật thẩm mỹ à không phải ai cũng biết

 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại