Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đàn ông mũi tẹt là người như thế nào?

16 / 03 / 2017 - 16 : 16

Nhìn thoáng qua một người đàn ông mũi tẹt sẽ cảm thấy khó gần, nhưng nếu như bạn bỏ công ra tìm hiểu thì còn thấy anh ta là một người rất giàu cảm xúc.

1.Đàn ông mũi tẹt là người luôn cô độc, ngay cả trong cuộc sống hôn nhân

Là một trong những dáng mũi xấu điển hình, mũi tẹt là dáng mũi thấp và ngắn hơn rất nhiều so với người bình thường. Không biết có phải do ảnh hưởng từ việc bị hạn chế về mặt nhan sắc hay không mà đa phần những người đàn ông mũi tẹt luôn thấy mình cô độc, họ luôn có cảm giác một mình, ngay cả trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Chính bởi vậy mà đàn ông mũi tẹt thường chọn cho mình một cuộc sống khép kín, ít giao tiếp và chia sẻ với những xung quanh.Đàn ông mũi tẹt không dễ dàng cởi mở chút nào, đơn giản vì họ luôn thấy bất an. Một người đàn ông mũi tẹt có thế quen biết bạn cả một vòng đời nhưng vẫn không dễ gì hé mở những bí mật của anh ta cho bạn đâu.

2.Đàn ông mũi tẹt rất nhạy cảm

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy những người đàn ông tẹt rất nhạy cảm. Mỗi cung bậc cảm xúc của anh ta đều có sức thẩm thấu sâu vô cùng. Có lẽ đây cũng là câu trả lời hợp lý cho việc anh ta phải luôn bảo vệ những bí mật của mình như đã nói bên trên.Với chiếc mũi tẹt đặc trưng khiến cho khuôn mặt thêm phần trầm ngâm và suy tư chứ không được vui vẻ như người khác. Đây cũng chính là điểm khiến mọi người cảm thấy anh chàng mũi tẹt khó gần và ít thiện cảm.

Một lưu ý nữa là khi giao tiếp với đàn ông mũi tẹt, bạn không nên đùa quá dai vì họ rất dễ hiểu nhầm, rất dễ nổi nóng và thường làm việc theo cảm tính hơn là lý trí.

3.Đàn ông mũi tẹt còn là người thù rất dai

Đây có lẽ là một trong những đặc điểm tiêu cực nổi trội nhất của đàn ông mũi tẹt. Nếu bạn chẳng may có đắc tội gì với người đàn ông mũi tẹt, bạn sẽ rất khó được anh ta tha thứ. Một số khác lại sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để trả thù.

Một khi bạn đã đánh mất lòng tin nơi người đàn ông mũi tẹt này, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng, vô cùng khó khăn để lấy lại nó. Nếu không dốc hết lòng ra để hàn gắn thì việc quay trở lại làm bạn với đàn ông mũi tẹt là điều gần như không thể.

4.Tuy nhiên đàn ông mũi tẹt lại là người kiên trì hiếm thấy

Với bản tính trầm lắng, khép kín không khoa trương của mình, đàn ông mũi tẹt khi đã bắt tay vào công việc gì sẽ quyết theo đuổi đến cùng. Chỉ cần đó là công việc chàng thật sự yêu thích, chàng không tiếc ngay chính linh hồn mình cho nó.Và cứ để ý mà xem, nếu nói đúng đến chủ đề yêu thích của chàng, thì từ một người sâu lắng, đàn ông mũi tẹt sẽ lột xác tức thì. Bằng chứng là chàng sẽ thao thao bất tuyệt về chủ đề đó mà không cần biết bạn có đang nghe hay không.

5.Kết lại

Bàn tới bàn lui thì xét cho cùng mọi chuyện cũng chỉ là tương đối, không có gì là chính xác 100% nên cũng không phải tất cả những người đàn ông mũi tẹt đều sở hữu hết những đặc điểm trên. Mũi tẹt hay mũi cao thì cũng đều có ưu khuyết điểm của riêng mình nên cũng không thể đánh đồng tất cả với nhau được.

Tuy nhiên có một điều không thể chối cãi được đó là chiếc mũi tẹt là điều không ai mong muốn cả. Bỏ qua tất cả về tính cách hay tài vận thì mũi tẹt ảnh hường trực tiếp tới tướng mạo một người, kể cả là đàn ông. Đàn ông mũi tẹt sẽ bị mất đi độ nam tính, mạnh mẽ đáng kể, thay vào đó là gương mặt lầm lì khó gần.

Đó là lý do cánh đàn ông ra vào thẩm mỹ viện nâng mũi ngày càng nhiều. Và cũng rất nhiều người sau khi thay đổi chiếc mũi đã có cái nhìn hoàn toàn khác với cuộc sống, từ đó gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Chiêm ngưỡng hình ảnh của Tùng Mun sau khi nâng mũi nhé. 


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
>>> Thu gọn môi - Review từ quy trình cho đến kết quả.
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại