Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Dáng mũi vạn người mê chỉ sau 2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái

19 / 07 / 2017 - 21 : 14

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi của cô nàng có nick facebook là Nhung Tôm. Chắc chắn chị em sẽ học hỏi và thu thập được thêm nhiều thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý giá cho việc làm đẹp của mình đó.

Cô nàng Nhung Tôm chia sẻ hình ảnh dáng mũi sau 2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Đây là dáng mũi mình làm hồi mới được 2 tháng đã được đẹp như thế này rồi….” Đó là dòng trạng thái chia sẻ của cô nàng Nhung Tôm gửi tới bác sĩ Vũ Thái và các chị em đang quan tâm tới phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này.  

Dáng mũi tự nhiên thanh tú của Nhung Tôm sau 2 tháng phẫu thuật tại Mika Vũ Thái
 
Dáng mũi trước đó của cô nàng chưa được ưng ý, khá thô và thấp tẹt. Sau một thời gian tìm hiểu nhiều nơi và được tận mắt chiêm ngưỡng những dáng mũi tự nhiên của bạn bè, đồng nghiệp đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái – Nhung Tôm đã quyết tới tư vấn với bác sĩ Vũ Thái.


Chia sẻ của cô nàng Nhung Tôm về dáng mũi 2 tháng phẫu thuật
 
Sau khi nghe bác sĩ chia sẻ và tư vấn, cuối cùng cô nàng đã quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tại đây. Lúc đầu cô nàng còn khá hồi hộp và lo lắng vì sợ hãi khi làm sẽ rất đau đớn và có thể bị bầm tím, sưng lâu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, khi cuộc phẫu thuật nâng mũi kết thúc, Nhung Tôm chia sẻ cảm thấy nhẹ nhàng và chỉ đau lúc gây tê nhưng có thể chịu được. Cô cũng không nghĩ là ca nâng mũi của mình lại nhanh đến thế. Do cơ địa khá ổn nên tình trạng sưng tím của cô cũng không quá lâu và sau 2 tháng thì cô đã có thể tự tin với dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên của mình. Bật mí là không phải ai cũng có thể nhận ra chiếc mũi của Nhung Tôm đã chịu tác động của dao kéo đâu nhé.

Cô nàng Nhung Tôm đã thực hiện phương pháp nâng mũi nào vậy?

Phương pháp nâng mũi mà Nhung Tôm thực hiện chính là nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp nâng mũi do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra. Nâng mũi bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn nhân tạo silicon cao cấp để nâng cao sống mũi và kết hợp sụn tai – sụn tự thân – để bao bọc phần đầu mũi. Trước đây, nhiều người sử dụng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để nâng mũi nhưng kỹ thuật đó rất phức tạp, rủi ro cao và tốn nhiều thời gian, chi phí. Việc sử dụng sụn tai không những nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn lại có khả năng tương thích cao với mũi, giúp bảo vệ đầu mũi sau nâng, tránh tình trạng căng bóng và dị ứng. Bạn có thể coi thêm video dưới đây để hiểu hơn vì sao nâng mũi lại sử dụng sụn tai:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Thái Lan, nâng mũi cao Tây, nâng mũi Lline, Sline…nhưng nâng mũi bọc sụn vẫn được nhiều người yêu chuộng hơn cả. Tại sao?

Nâng mũi bọc sụn được tạo dáng dựa trên gốc mũi và đường nét gương mặt của mỗi người. Điều này có nghĩa dáng mũi mới sẽ tự nhiên, hài hòa và an toàn với hiện trạng của bạn. Thay vị gượng gạo, cứng đơ và dễ nhận biết đã dao kéo thì trên 90% người đã nâng mũi bọc sụn đều khẳng định không ai nhận ra họ đã sửa mũi – trừ khi đó là người thân.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi tự nhiên này, bạn có thể liên hệ 1 trong các số hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại