Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi V line-thực hư về phương pháp nâng mũi mới

09 / 01 / 2017 - 17 : 29

Nâng mũi V line là phương pháp nâng mũi đang được chị em chia sẻ với nhau trên các trang mạng xã hội, vậy thực hư đây là phương pháp nâng mũi như thế nào? nó có khác biệt gì với những phương pháp nâng mũi truyền thông ??? nó có thực tồn tại hay là một cái tên mới ???  


Nâng mũi V line là gì?

1.Nâng mũi V line là gì?

Từ việc thắc mắc mũi cao là gì, làm sao để có mũi cao cho đến việc mong muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn là tâm lý hoàn toàn dễ hiểu của chị em. Đó cũng là lý do vì sao nâng mũi luôn trở thành một trong những dịch vụ đạt doanh thu cao nhất tại các thẩm mỹ viện. Mới đây, trên các diễn đàn thẩm mỹ thường xuyên xuất hiện một chủ đề mới và được chị em rất quan tâm, hưởng ứng, đó chính là: Nâng mũi V line.

Vậy nâng mũi V line là gì? Nó có gì khác so với các phương pháp nâng mũi cũ? Xin trả lời với chị em ngay là trên thực tế hiện chưa có dịch vụ nào là nâng mũi V line cả. Có lẽ do sức mạnh của truyền miệng và tâm lý nôn nóng làm đẹp của chị em mà 2 dịch vụ nâng mũi S line và độn cằm V line nay đã hợp nhất lại thành nâng mũi V line.

Tất cả các lời quảng cáo về dịch vụ nâng mũi V line đều là sai sự thật.

 
Cũng bởi lợi dụng sự thiếu hiểu biết và đam mê cái đẹp của phái nữ, không ít thẩm mỹ viện đã vì lời nhuận mà vẫn đang tích cực quảng cáo dịch vụ nâng mũi V line. Quá đang hơn, một số cơ sở thẩm mỹ viện thiếu uy tín cho đến phút chót vẫn đưa khách hàng lên bàn mổ với dịch vụ nâng mũi V line mà khách hàng không hay biết vốn không hề có dịch vụ này. Thực chất thẩm mỹ viện đó đã thay thế bằng một dịch vụ nâng mũi cổ điển khác.

2.Đi tìm lời giải cho bài toán “nâng mũi V line”.

Vậy lời giải cho bài toán nâng mũi V line là gì? Trước hết thì các bạn cần nhận định rõ là cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có dịch vụ nâng mũi nào như vậy nên không được tin vào những lời quảng cáo đường mật để rồi tiền mất tật mang.

Thứ hai, nếu đang có dự định làm mũi thì bạn cần phải biết rõ về dịch vụ này. Như đã nói bên trên là hiện vẫn chưa có phương pháp nào là nâng mũi V line nhưng chúng ta lại có nâng mũi S line. Nâng mũi S line là một trong những giải pháp hàng đầu cho chiếc mũi xinh, được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao.Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp <<< những địa chỉ nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gái tốt nhất Hà Nội 

Phương pháp nâng mũi S line được đặt tên dựa theo chính tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp: mũi S line. Mũi S line là mũi có hình chữ S mềm mại chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo nên một chiếc mũi S line đúng chuẩn là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sở hữu đúng chiếc mũi như vậy.

Nâng mũi S line chiếm ưu thế hơn hẳn những phương pháp cũ là bởi đây chính là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân,….. Bởi vậy, với nâng mũi S line, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa những biến chứng không mong muốn như lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu, cho kết quả là chiếc mũi đẹp tự nhiên lâu dài, vĩnh viễn.

Nâng mũi S line có thể áp dụng được cho cả những trường hợp đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, da mũi quá mỏng,….. Cũng bởi những ưu điểm này mà nhiều thẩm mỹ viện đã lợi dụng tên gọi nâng mũi S line nhưng lại thực hiện theo phương pháp cũ, gây hiểu nhầm cho khách hàng. Cụ thể, nâng mũi V line cũng là biến tướng của nâng mũi S line, gây nũng loạn thị trường thẩm mỹ, mang đến cái nhìn sai lệch cho nhiều người về ngành nghề này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại